Thẻ VPBank Shopee

Cách mở thẻ VPBank Shopee như thế nào? Cách sử dụng thẻ VPBank Shopee chi tiết

Bạn thường hay mua sắm, đặt đồ ăn tại Shopee, Shopee Food nhưng liệu bạn đã biết về những quà tặng, ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee chưa?

Vậy thì hãy cùng FininMe tìm hiểu về thẻ VPBank Shopee là gì? Cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee như thế nào? Cách sử dụng ra sao trong bài viết này nhé!

Thẻ VPBank Shopee là gì?

Shopee hiện đang là một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Không chỉ bởi sự đa dạng về sản phẩm mà Shopee còn có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng của mình.

Nắm bắt được nhu cầu mở thẻ tín dụng mua sắm online của người dùng đang ngày càng cao bởi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Do đó, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm online hoàn hảo cho người dùng, Shopee đã hợp tác với ngân hàng VPBank và tổ chức thanh toán quốc tế VISA cho ra mắt thẻ tín dụng VPBank Shopee độc quyền với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Thông qua quy trình mở thẻ online 100%, bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee ngay trên ứng dụng Shopee, website VPBank. Qua đó, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi mua sắm vô cùng hấp dẫn hàng ngày hoặc trong các sự kiện khuyến mãi lớn từ đối tác VPBank và Shopee.

Thẻ VPBank Shopee là gì
Thẻ VPBank Shopee là gì

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Nếu là một người hay mua sắm online tại các trang thương mại điện tử, đặc biệt là trên Shopee thì bạn nên mở thẻ tín dụng VPBank Shopee. Bởi vì khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee thanh toán, bạn sẽ nhận được rất là nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có nên mở thẻ VPBank Shope
Có nên mở thẻ VPBank Shope

Dùng thẻ VPBank Shopee nhận được gì?

Với thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn sẽ có được trải nghiệm niềm vui khi mua sắm online, tiện lợi hơn với nhiều tính năng vượt trội và ưu đãi hấp dẫn đến từ Shopee. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn sẽ nhận được rất là nhiều ưu đãi độc quyền từ Shopee như là: hoàn tiền 10%; Shopee E-voucher trị giá 400.000 vnđ; mã hoàn 50% giá trị đơn hàng vào tháng sinh nhật; miễn phí vận chuyển 365 ngày và trả góp lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee
Thẻ tín dụng VPBank Shopee

Cụ thể như sau:

 • Hoàn tiền 10% các giao dịch chi tiêu tại ShopeeFood và Shopee. Số tiền hoàn tối đa là 400.000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 2% cho các giao dịch ăn uống, siêu thị (Co.op, Big C, Vinmart, Lotte Mart), di chuyển (Grab, Be). Giá trị tiền hoàn là tối đa 200.000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0,3% đối với các giao dịch chi tiêu khác và không giới hạn số tiền được hoàn.
 • Quà tặng voucher Shopee lên đến 400.000VNĐ khi mở thẻ tín dụng VPBank Shopee thành công và voucher hoàn xu lên đến 100k xu vào tháng sinh nhật.
 • Ưu đãi miễn phí vận chuyển cả năm với 4 voucher miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Các loại thẻ VPBank Shopee

Thẻ VPBank Shopee có hai loại: Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum và thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum. Hãy cùng tìm hiểu những ưu đãi đối với từng loại thẻ này nhé!

Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum

Những ưu đãi, quà tặng mà chủ thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum nhận được:

 • Hoàn tiền 6% giao dịch chi tiêu tại Shopee và ShopeeFood. Giá trị tiền hoàn tối đa: 250.000VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 1% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị (Co.op, Big C, Lotte Mart, Vinmart), Di chuyển (Grab,Be). Giá trị tiền hoàn tối đa: 150.000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác. Không giới hạn số tiền được hoàn.
 • Shopee E-voucher trị giá 200.000 VND cho KH mở thẻ tín dụng  Shopee Platinum và đạt tổng chi tiêu 1 triệu VND trở lên trong vòng 30 ngày từ khi mở thẻ.
 • Tặng 1 mã hoàn 50% giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật. Giá trị hoàn dưới dạng Shopee Xu (tối đa 50,000 xu).
 • Tặng 02 mã miễn phí vận chuyển (tối đa: 30.000 VND/mã) mỗi tháng, áp dụng cho cho đơn hàng từ 300.000 VND.
Thẻ VPBank Shopee Platinum
Thẻ VPBank Shopee Platinum

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Những ưu đãi, quà tặng mà chủ thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum nhận được:

 • Hoàn tiền 10% giao dịch chi tiêu tại Shopee và NowFood. Giá trị tiền hoàn tối đa: 400.000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị (Co.op, Big C, Lotte Mart, Vinmart), Di chuyển (Grab,Be). Giá trị tiền hoàn tối đa: 200.000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác. Không giới hạn số tiền được hoàn.
 • Shopee E-voucher trị giá 400,000 VND cho KH mở thẻ tín dụng Shopee Platinum và đạt tổng chi tiêu 2 triệu VND trở lên trong vòng 30 ngày từ khi mở thẻ.
 • Tặng 1 mã hoàn 50% giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật. Giá trị hoàn dưới dạng Shopee Xu (tối đa 100,000 xu).
 • Tặng 04 mã miễn phí vận chuyển (tối đa: 30.000 VND/mã) mỗi tháng, áp dụng cho cho đơn hàng từ 300.000 VND.
Thẻ VPBank Shopee Super Platinum
Thẻ VPBank Shopee Super Platinum

Cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Để làm thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn cần phải chứng minh được với ngân hàng mức thu nhập, tài chính của bạn. Bởi vì điều này có liên quan rất lớn đến điều kiện mở thẻ và quyết định hạn mức tín dụng đối với thẻ của bạn.

Mở thẻ VPBank Shopee
Mở thẻ VPBank Shopee

Điều kiện đăng ký

Để đăng ký phát hành thẻ VPBank Super Shopee, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các địa phương có chi nhánh ngân hàng VPBank.
 • Nằm trong độ tuổi từ 23 – 59 tuổi.
 • Mức thu nhập phải từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị đang công tác phải từ 3 tháng trở lên.

Thủ tục đăng ký

Về thủ tục đăng ký thì khi đến bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thông tin cá nhân: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh Quân đội.
 • Chứng minh thông tin cư trú: Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe.
 • Chứng minh nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương.
 • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/Quyết định nâng lương/Quyết định bổ nhiệm/Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/Bảng kê lương/ Xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).

Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị cả những giấy tờ sau để được ngân hàng xét duyệt nhanh chóng:

 • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/biên lai.
 • Hình ảnh thẻ & Sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (Áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác).
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô.

Mở thẻ tại phòng giao dịch

Với cách mở thẻ này, bạn sẽ cần đi đến trực tiếp các phòng giao dịch/ chi nhánh của VPBank gần nhất để đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank Shopee. Khi đi bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như mình đã nêu ở trên để chứng minh được thu nhập của bạn với ngân hàng.

Khi đến ngân hàng thì bạn sẽ phải đăng ký số thứ tự để chờ được phục vụ. Sau đó sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ các thủ tục để làm thẻ. Hãy làm theo sự hướng dẫn của nhân viên VPBank để hoàn thành đăng ký mở thẻ một cách nhanh nhất.

Sau khi hoàn thành đủ các thủ tục theo yêu cầu, bạn sẽ cần đợi một chút để ngân hàng xét duyệt hồ sơ và thông báo tới bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ đặt lịch hẹn cho bạn để đến lấy thẻ cứng.

Mở thẻ trên VPBank online

Hiện tại, ngân hàng VPBank đã cho phép khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VPBank Shopee online hoàn toàn 100% thông qua website của VPBank. Để đăng ký mở thẻ online tại nhà, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web mở thẻ tín dụng online ngân hàng VPBank qua địa chỉ: https://cards.vpbank.com.vn/basic-details/confirmation

Bước 2: Tại giao diện đăng ký, hãy điền đầy đủ các thông tin mà VPBank yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ email và Quốc tịch. Sau đó bấm tích vào ô ” Tôi không phải là người máy” rồi bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng bao gồm: Ngày sinh, Tình trạng hôn nhân, Giới tính, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Thành phố – Quận/huyện nơi ở hiện tại, Phường/Xã nơi ở hiện tại, Nơi ở hiện tại. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 5: Hồ sơ sẽ được gửi về hệ thống và nhân viên hỗ trợ ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để tiến hành xác minh.

Bước 6: Chọn loại thẻ tín dụng cần phát hành ở đây là “Thẻ VPBank Super Shopee Platinum” hoặc “VPBank Shopee Platinum”.

Bước 7: Thực hiện bổ sung thông tin tài chính cá nhân.

Để làm được thẻ tín dụng, bạn phải chứng minh được tài chính cá nhân của bạn. Ngân hàng cần đảm bảo số tiền bạn có thể trả nợ được số tiền mà bạn sử dụng hàng tháng.

Mở thẻ tại Shopee

Để đăng ký mở thẻ VPBank Shopee online qua Shopee thì bạn cần phải truy cập vào https://shopee.vn/m/vpbank-shopee sau đó bấm vào nút mở thẻ ngay. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhập thông tin cơ bản của bạn bao gồm: Họ và tên, Hòm thư điện tử (Địa chỉ email), Số điện thoại. Rồi sau đó bấm vào nút “Đăng ký”.

Ở đây thì bạn cần chọn số điện thoại phải là số điện thoại đang liên kết với tài khoản Shopee của mình nhé.

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm Ngày sinh, Tình trạng hôn nhân, Giới tính, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Thành phố – Quận/huyện nơi ở hiện tại, Phường/Xã nơi ở hiện tại, Nơi ở hiện tại. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 4: Hồ sơ sẽ được gửi về hệ thống và nhân viên hỗ trợ ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để tiến hành xác minh.

Bước 5: Chọn loại thẻ tín dụng cần phát hành ở đây là “Thẻ VPBank Super Shopee Platinum” hoặc “VPBank Shopee Platinum”.

Bước 6: Thực hiện bổ sung thông tin tài chính cá nhân.

Thông tin trên thẻ VPBank Shopee

Khi nhận thẻ thì thẻ như thế nào, thông tin có gì, màu sắc, thiết kế ra sao?

Thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ có màu cam đối với thẻ VPBank Shopee Platinum và màu đỏ thẫm đối với thẻ VPBank Super Shopee Platinum. Thẻ Super Platinum thì sẽ được cầm theo chiều dọc còn thẻ Platinum thì sẽ cầm theo chiều ngang.

Trên mặt thẻ sẽ có logo biểu tượng của VPBank ở góc trên bên trái, logo Shopee ở góc trái dưới và logo VISA ở góc phải dưới đi kèm với dòng chữ Platinum. Ngoài ra mặt trước của thẻ còn có một con chip EMV bảo mật với biểu tượng cột sóng.

Đây là một chiếc thẻ liên kết với Shopee và hạn mức cũng không quá cao nhưng ngân hàng VPBank vẫn làm rất chỉnh chu. Tất cả đều được dập in nhìn rất là đẹp và bóng nhoáng.

Mặt sau của thẻ sẽ có một số thông tin liên hệ của VPBank và Shopee, một dải băng trắng có đi kèm chữ ký và mã CVV đối với thẻ của bạn, bên cạnh là hình biểu tượng hình một chú đại bàng.

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee
Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee

Kích hoat thẻ VPBank Shopee

Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng VPBank Shopee bằng một trong 3 cách sau:

 • Kích hoạt qua tổng đài 1900 5454 15
 • Kích hoạt qua tin nhắn: soạn cú pháp sau VPB KH <4 số cuối trên thẻ tín dụng> <số CMND/hộ chiếu gửi 8149. 
 • Kích hoạt trên VPBank Online. Nếu chưa có tài khoản VPBank online thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Cách rút tiền ATM bằng thẻ tín dụng VPBank Shopee

Để rút tiền mặt tại ATM bằng thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn cần phải tìm đến những cây ATM có biểu tượng VISA, Mastercard thì mới có thể rút được. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe nhận thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” và nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Chọn tính năng “Rút tiền” trên màn hình ATM.

Bước 4: Chọn hoặc nhập số tiền cần rút.

Bước 5: Chọn có/không in biên lai rồi bấm “Đồng ý”.

Bước 6: Chờ cây ATM nhả tiền, kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Cách hoàn tiền thẻ tín dụng VPBank Shopee

Số tiền được hoàn khi sử dụng thẻ VPBank Shopee sẽ được tư động tính và được ghi nhận vào 1 tài khoản hoàn tiền của bạn trong vòng 60 ngày kể từ ngày chốt sao kê.

Để chuyển số tiền được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng, bạn cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân (thẻ do VPBank phát hành) tại VPBank Online (website: online.vpbank.com.vn).

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng app VPBank NEO để nhận tiền bằng cách:

Bước 1: Mở app VPBank NEO và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn mục “Dịch vụ thẻ – Quản lý thẻ“, sau đó chọn tính năng “Hoàn tiền“.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu hoàn tiền theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thông tin giao dịch hoàn tiền trên màn hình.

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu trong Tài khoản hoàn tiền để thực hiện yêu cầu chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VNĐ. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hoàn lũy kế khả dụng tại thời điểm yêu cầu hoàn tiền.

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank Shopee

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum sẽ có biểu phí cao hơn so với thẻ VPBank Shopee Platinum tuy nhiên thì những ưu đãi, khuyến mại sẽ cao hơn như mình đã đề cập ở trên. Cụ thể biểu phí sẽ như sau:

Đối với thẻ VPBank Shopee Platinum

 • Phí thường niên thẻ chính: 299.000 VND.
 • Phí thường niên thẻ phụ: 149.000 VND.
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho chủ thẻ chính nếu tổng doanh số giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ trong năm liền trước đạt 50 triệu VND.

Đối với thẻ VPBank Super Shopee Platinum

 • Phí thường niên thẻ chính: 499.000 VND.
 • Phí thường niên thẻ phụ: 249.000 VND.
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho chủ thẻ chính nếu tổng doanh số giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ trong năm liền trước đạt 100 triệu VND.

Câu hỏi liên quan

Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Có rút được tiền nhé! Tuy nhiên khi rút tiền bằng thẻ tín dụng VPBank Shopee thì bạn sẽ bị mất phí rút tiền là khoảng 4.4% và tối thiểu là mất 100.000 đồng.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee bị mất phải làm sao?

Nếu như khi bị mất thẻ, bạn cần phải liên hệ với ngân hàng ngay lập tức để khóa thẻ lại để tránh bị mất tiền oan. Số hotline của VPBank đó là: 1900 545415.

Hủy thẻ VPBank Shopee như thế nào?

Để hủy thẻ VPBank Shopee thì bạn cần đến trực tiếp ngân hàng để hủy thẻ. Khi đi cần đem theo CMND/CCCD đi nhé!

Nhận thẻ VPBank Shopee bao lâu?

Thời gian nhận thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ mất khoảng từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ thời điểm xét duyệt thành công.

Phí thường niên thẻ VPBank Shopee là bao nhiêu?

Đối với thẻ VPBank Shopee Platinum
Phí thường niên thẻ chính: 299.000 VND.
Phí thường niên thẻ phụ: 149.000 VND.
Đối với thẻ VPBank Super Shopee Platinum
Phí thường niên thẻ chính: 499.000 VND.
Phí thường niên thẻ phụ: 249.000 VND.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin về thẻ VPBank Shopee mà FininMe đã tổng hợp lại để chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về thẻ VPBank Shopee là gì? Cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee như thế nào? Cách sử dụng ra sao?

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Trúc
Trúc
5 months ago

Trả góp bằng thẻ vp shoppe được không?