Thẻ VISA TPBank

Thẻ Visa TPBank là gì? Cách loại thẻ Visa TPBank mới nhất hiện nay

Theo thông kê của nhiều tổ chức uy tín thì thẻ Visa đang là loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng trong nước phát hành loại thẻ đặc biệt này và TPBank là một trong số đó.

Vậy thẻ Visa TPBank là gì? Có bao nhiêu loại thẻ Visa TPBank? Cách làm thẻ Visa TPBank như thế nào? Hãy cùng FininMe đi tìm câu trả lời cho nhưng câu hỏi này nhé!

Thẻ Visa TPBank là gì?

Thẻ Visa TPBank là loại thẻ ghi nợ/tín dụng quốc tế do TPBank phát hành thông qua sự liên kết với tổ chức thanh toán quốc tế Visa. Cũng giống như các loại thẻ khác do ngân hàng phát hành, thẻ Visa TPBank cũng được sử dụng để giao dịch, thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,…

Sở hữu một chiếc thẻ Visa TPBank sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi cho chủ thẻ ngay cả khi sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Do đa phần các quốc gia hiện nay đều đã chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa rồi.

Thẻ VISA TPBank là gì
Thẻ VISA TPBank là gì

Thẻ Visa TPBank là dòng thẻ cho phép bạn có thể thanh toán linh hoạt ngay cả khi đi nước ngoài, rút tiền mặt hay thanh toán tại các máy POS đều không phải lo lắng về quốc gia và cực kỳ tiện lợi cho việc đi du lịch nước ngoài. Khi sử dụng thẻ Visa TPBank thì khách hàng sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên mình nhưng vẫn có thể thanh toán thoải mái.

Mở tài khoản ngân hàng số TPBank online số đẹp (chỉ 2 phút)

 • Tải app TPBank Mobile về điện thoại bằng cách tải trên iOS App Store tại đây hoặc trên Google Play tại đây.
 • Đăng ký tài khoản: Số tài khoản theo số điện thoại của bạn hoặc tài khoản số đẹp dễ nhớ + Tặng thẻ VISA Debit + Miễn phí chuyển tiền & các loại phí khác
 • Sau đó nhập mã giới thiệu: AT042243

Các loại thẻ Visa TPBank

Hiện nay thì TPBank đang phát hành hai loại thẻ Visa đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit) và thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit).

Các loại thẻ VISA TPBank
Các loại thẻ VISA TPBank

Thẻ Visa Debit TPBank

Thẻ Visa là loại thẻ ghi nợ quốc tế có liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Thẻ Visa cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch thanh toán cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng được số tiền có trong thẻ mà thôi. Nếu như tài khoản hết tiền thì bạn cần phải nạp tiền vào mới có thể thực hiện được các giao dịch, thanh toán.

Bạn có thể dùng thẻ Visa để thanh toán nhiều loại giao dịch cả trong nước lẫn ngoài nước. Hoặc tại những nơi có chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA như tại những máy ATM có ký hiệu VISA/ PLUS trong và ngoài nước, máy POS (Point of Sale),…

Điểm nổi bật của loại thẻ Visa Debit TPBank đó chính là có thể sử dụng trên toàn cầu, kể cả đối với những trang thương mại điện tử lớn của thế giới như Amazon, Ebay, Bestbuy,…với độ bảo mật cao.

Thẻ sử dụng không phải trả lãi suất, không chịu các khoản phí cũng như không có tính năng dùng để trả góp, chủ yếu là dùng để rút tiền ATM hoặc thanh toán quẹt Pos.

Thẻ Visa Debit TPBank bao gồm 2 loại thẻ khác là thẻ Visa Plus TPBank và thẻ Visa CashFree TPBank.

Thẻ Visa Credit TPBank

Là loại thẻ tín dụng nội địa nhưng sẽ không có liên kết với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa Credit một cách linh hoạt mà không cần phải lo lắng về số tiền có trong tài khoản. Nó cũng giống như cước điện thoại trả sau khi mà bạn sử dụng hết bao nhiêu tiền trong tháng thì đến thời hạn đóng tiền sẽ phải nộp cho ngân hàng số tiền đó.

Tuy nhiên thì để mở thẻ Visa Credit, bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng. Nếu mức thu nhập đáp ứng điều kiện mà ngân hàng yêu cầu thì đơn đăng ký mở thẻ Visa Credit của bạn sẽ được chấp nhận.

Thẻ Visa Credit TPBank sẽ có rất nhiều loại thẻ khác nhau bao gồm: TPBank Visa FreeGo, TPBank Visa Classic, TPBạn Visa Gold, TPBank Visa Platinum, TPBank Visa Signature, TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum.

Điều kiện mở thẻ Visa TPBank

Đối với loại thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit TPBank), điều kiện để mở thẻ chỉ cần là bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và có các giấy tờ tùy thân có thể là Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Đối với người nước ngoài thì chỉ cần có giấy tờ từ cơ quan đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam đủ thời gian theo quy định.

Đối với loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit TPBank) thì điều kiện để mở thẻ sẽ nhiều hơn so với thẻ ghi nợ quốc tế. Đầu tiên đó là bạn phải từ 22 – 59 tuổi. Thứ hai đó là bạn phải chứng minh thu nhập của mình phải từ 5 triệu đồng trở lên.

Thủ tục đăng ký:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ Visa TPBank theo mẫu mà nhân viên ngân hàng cung cấp.
 • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) hay hộ chiếu đối với người có quốc tịch Việt Nam, với người nước ngoài bạn có thể cung cấp bản sao hộ chiếu và visa.
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hay các loại giấy tờ chứng minh địa chỉ thường trú khác theo đúng quy định của ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bạn có thể nộp bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc sao kê tài khoản lương của bạn trong 3 tháng gần thời điểm đăng ký nhất.
 • Một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng quy định theo từng thời kỳ đăng ký thẻ Visa.

Lợi ích khi làm thẻ Visa TPBank

Về cơ bản thì dùng thẻ Visa TPBank ở trong nước hay ở nước ngoài cũng đều rất tiện lợi bởi hệ thống thanh toán toàn cầu của thương hiệu Visa. Đặc biệt mua sắm online trên website, thương mại điện tử cũng được nhanh chóng bởi đa số các trang thương mại điện tử đều có hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ Visa.

Sở hữu một chiếc thẻ Visa TPBank thì bạn sẽ nhận được rất nhiều rất nhiều lợi ích như:

 • Rút tiền mặt không mất phí trọn đời.
 • Thanh toán các giao dịch quốc tế nhanh chóng.
 • Chính sách hoàn tiền khi khách hàng sử dụng để mua sắm.
 • Có nhiều loại thẻ để lựa chọn với các hạng thẻ khác nhau.
 • Thẻ Visa được thiết kế bắt mắt, hiện đại và lịch lãm.
 • Hỗ trợ mở thẻ Online nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vòng có 5 phút.
 • Tính bảo mật và an toàn cao.

4 cách làm thẻ Visa TPBank

Nếu như ở nhiều năm trước thì để làm thẻ Visa TPBank, khách hàng cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch, chi nhánh của TPBank để đăng ký các thủ tục làm thẻ. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, khi mà công nghệ ra đời cùng với sự phát triển của Internet giúp cho việc mở thẻ Visa TPBank cũng trở nên dễ dàng hơn.

1. Làm thẻ Visa TPBank tại quầy giao dịch

Đây là một phương thức làm thẻ truyền thống được nhiều người ưa chuộng. Khi đến ngân hàng, bạn sẽ cần phải đem theo CMND, CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc.

Giấy tờ làm thẻ Visa Debit TPbank có :

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ. Nếu chưa có tài khoản thanh toán thì mọi người cần đăng ký mở tài khoản nữa.
 • Giấy CMND/ CCCD bản gốc để xác minh kèm bản photo.

Tuy nhiên nếu đăng ký mở thẻ Visa TPBank ở ngân hàng thì bạn phải chờ đợi xếp hàng đến lượt phục vụ nên khá lâu. Với lại ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính nên những ai đi làm vào các ngày trong tuần sẽ khó mà thực hiện được.

2. Làm thẻ Visa TPBank tại LiveBank

Một công nghệ nổi bật đã được TPBank áp dụng gần đây đó chính là cây ATM LiveBank. Tại đó, người dùng có thể thực hiện các dịch vụ, yêu cầu như thực hiện tại ngân hàng vậy, đây có thể xem như là một dịch vụ ngân hàng tự động của TPBank.

Cách làm thẻ Visa TPBank tại LiveBank được thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm cây ATM TPBank Livebank gần bạn nhất.

Bước 2: Khi cây bắt đầu hoạt động thì hãy chọn vào phần “Mở/Hoàn thiện thông tin tài khoản thanh toán”.

Màn hình giao diện của TPBank Livebank
Màn hình giao diện của TPBank Livebank

Bước 3: Màn hình của máy lập tức kết nối đến giao dịch viên của TPBank.

Bước 4: Chọn loại giấy tờ xác minh, đưa mặt vào khung camera của máy, máy sẽ tiến hành quét gương mặt.

Màn hình giao diện của TPBank Livebank
Xác minh khuôn mặt tại TPBank Livebank

Bước 5: Chọn loại giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch: Lựa chọn thông tin xuất hiện trên màn hình.

Bước 6:  Đưa giấy tờ cá nhân của bạn đã chọn vào khe nhận tài liệu. Sau đó chờ đợi để hệ thống trích xuất kiểm tra thông tin.

Đưa giấy tờ cá nhân vào khe quét thẻ
Đưa giấy tờ cá nhân vào khe quét thẻ

Bước 7: Kiểm tra thông tin mà hệ thống đã trích xuất ra được và nhấn “Tiếp tục” để thực hiện các bước tiếp theo.

Kiểm tra thông tin mà máy đã trích xuất
Kiểm tra thông tin mà máy đã trích xuất

Bước 8: Chọn loại thẻ Visa muốn mở.

Bước 9: Chọn hình thức phát hành ngay hoặc nhận thẻ tại chí nhanh ngân hàng. Muốn lấy ngay tại đó thì nhấn vào “Phát hành thẻ nhận ngay”.

Lựa chọn phương thức nhận thẻ
Lựa chọn phương thức nhận thẻ

Bước 10: Nhìn vào màn hình sẽ xuất hiện camera chụp, nhân viên hỗ trợ sẽ chụp hình của bạn để xác nhận.

Bước 11: Đưa tay vào khe xác nhận để máy sẽ lấy mẫu vân tay của bạn. Sau đó máy sẽ đưa ra bản hợp đồng sử dụng thẻ, bạn chỉ cần ký vào và để lại vào khe.

Lấy vân tay tại TPBank Livebank
Lấy vân tay tại TPBank Livebank

Bước 12: Chờ đợi khoảng 5 phút để máy tiến hành in thẻ. Nhận thẻ ở khe nhả thẻ và kết thúc phiên làm việc.

Nhận thẻ phát hành ở khe xuất thẻ
Nhận thẻ phát hành ở khe xuất thẻ

3. Làm thẻ VISA TPBank online

Ngoài 2 cách đã kể trên thì sẽ vẫn còn cách mở thẻ Visa TPBank nữa mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua App TPBank Mobile. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải App TPBank Mobile tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

Mở tài khoản ngân hàng số TPBank online số đẹp (chỉ 2 phút)

 • Tải app TPBank Mobile về điện thoại bằng cách tải trên iOS App Store tại đây hoặc trên Google Play tại đây.
 • Đăng ký tài khoản: Số tài khoản theo số điện thoại của bạn hoặc tài khoản số đẹp dễ nhớ + Tặng thẻ VISA Debit + Miễn phí chuyển tiền & các loại phí khác
 • Sau đó nhập mã giới thiệu: AT042243

Bước 2: Chọn đăng ký mở tài khoản TPBank Online ở giao diện điện thoại của bạn.

Màn hình giao diện của app TPBank Mobile
Màn hình giao diện của app TPBank Mobile

Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ hiện lên các quy trình đăng ký tài khoản, chọn chấp nhận các điều khoản và hãy nhấn “Bắt đầu” để thực hiện đăng ký.

Quy trình đăng ký tài khoản TPBank
Quy trình đăng ký tài khoản TPBank

Bước 4: Điền số điện thoại và nhập mã Capcha hiện lên trên màn hình.

Nhập số điện thoại của bạn
Nhập số điện thoại của bạn

Bước 5: Lựa chọn 1 trong 2 loại giấy tờ tùy thân là CMND hoặc CCCD.

Lựa chọn một loại giấy tờ tùy thân
Lựa chọn một loại giấy tờ tùy thân

Bước 6: Chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ để ngân hàng định danh điện từ eKYC.

Lưu ý khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân
Lưu ý khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đã chính xác hay chưa rồi bấm vào “Xác nhận”.

Kiểm tra thông tin cá nhân đã đúng chưa
Kiểm tra thông tin cá nhân đã đúng chưa

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại rồi sau đó xác thực khuôn mặt bằng video theo yêu cầu của hệ thống.

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại
Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Bước 9: Điền địa chỉ email thường dùng rồi bấm “Tiếp tục”.

Điền địa chỉ email của bạn
Điền địa chỉ email của bạn

Bước 10: Lựa chọn tên đăng nhập. Ở bước này, bạn có thể sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập cũng được hoặc có thể tự tạo tên đăng nhập theo sở thích, nickname theo đúng yêu cầu của hệ thống.

Đặt tên đăng nhập theo sở thích
Đặt tên đăng nhập theo sở thích

Bước 11: Điền mật khẩu và nhập lại mật khẩu rồi bấm “Tiếp tục”.

Nhập mật khẩu của bạn
Nhập mật khẩu của bạn

Bước 12: Lựa chọn số tài khoản và bấm “Tiếp tục”.

Chọn số tài khoản thẻ Visa TPBank
Chọn số tài khoản thẻ Visa TPBank

Bước 13: Bạn có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè (nếu có) để nhận nhiều phần thưởng.

Nhập mã giới thiệu TPBank
Nhập mã giới thiệu TPBank

Như vậy là bạn đã mở thẻ Visa TPBank trên app TPBank Mobile thành công rồi đó.

4. Làm thẻ Visa TPBank trên website

Thêm một cách nữa để bạn có thể làm thẻ Visa TPBank đó là đăng ký mở tài khoản online trên website của TPBank. Hình thức này chỉ áp dụng cho bạn nào muốn mở Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế TPBank Visa CashFree.

Làm thẻ Visa TPBank trên Website
Làm thẻ Visa TPBank trên Website

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của TPBank.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký mở thẻ theo yêu cầu của bản form mẫu.

Bước 3: Chờ đợi nhân viên ngân hàng liên hệ lại với bạn để thực hiện hỗ trợ mở thẻ nhanh chóng.

Cách sử dụng thẻ Visa TPBank

1. Cách kích hoạt thẻ Visa TPBank

Sau khi nhận được thẻ Visa TPBank, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là kích hoạt thẻ tại cây ATM của TPBank hoặc trên app TPBank Mobile. Để kích hoạt thẻ thì bạn cần phải đổi mã PIN do ngân hàng cung cấp sang mã PIN theo ý thích của mình.

Đối với cách kích hoạt tại ATM TPBank các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cho thẻ Visa TPBank vào khe nhận thẻ theo chiều mũi tên.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”.

Bước 3: Nhập mã PIN mà ngân hàng cấp vào tin nhắn hoặc bạn có thể kiếm tra trên giấy thông báo của ngân hàng khi nhận thẻ.

Bước 4: Chọn lệnh “Đổi mã PIN/ mật khẩu ATM. Thiết lập mật khẩu mới theo yếu cầu, nhập 2 lần trùng khớp chính xác nhất.

Bước 5: Màn hình xuất hiện thông báo thay đổi mật khẩu thành công là xong rồi đó.

Cách kích hoạt thẻ Visa TPBank trên app thực hiện như sau:

Nếu như bạn sử dụng cách mở thẻ Visa bằng app TPBank Mobile thì có thể thực hiện kích hoạt ngay trên app theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở app TPBank Mobile lên.

Bước 2: Vào mục “Quản lý thẻ” ở màn hình trang chủ.

Bước 3: Nhấp vào kích hoạt thẻ, xác nhận yêu cầu bằng cách bấm vào chứ “Kích hoạt”.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại.

Đợi màn hình thông báo kích hoạt thẻ thành công là đã xong rồi đó.

2. Cách rút tiền thẻ Visa TPBank

Để rút tiền mặt từ thẻ Visa TPBank thì bạn có thể rút ở các cây ATM của TPBank hoặc nếu rút ở các cây ATM của ngân hàng khác thì cây ATM đó phải có in logo VISA ở trên đó thì mới có thể rút được.

Các rút tiền thẻ Visa TPBank thực hiện như sau:

Bước 1: Cho thẻ vào máy ATM theo hướng mũi tên.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”.

Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ.

Bước 4: Chọn lệnh “Rút tiền”.

Bước 5: Nhập số tiền cần rút rồi bấm đồng ý.

Bước 6: Chọn in biên lai hoặc là không.

Bước 7: Chờ đợi máy nhả tiền và nhận lại thẻ Visa TPBank.

3. Cách chuyển tiền vào thẻ Visa TPBank

Để chuyển tiền vào thẻ Visa TPBank thì thẻ của bạn phải là loại thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit TPBank). Do thẻ Visa Debit sẽ liên kết với tài khoản TPBank nên bạn có thể nạp tiền vào thẻ Visa bằng cách nạp tiền vào tài khoản TPBank của mình là được.

4. Cách hủy thẻ Visa TPBank

Hủy thẻ tín dụng Visa TPBank đồng nghĩa với việc chủ thẻ hoặc ngân hàng chủ động chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng. Theo đó khi hủy thẻ thì khách hàng không thể sử dụng thẻ để thanh toán hay ứng tiền mặt nữa.

Hiện nay bạn có thể hủy thẻ tín dụng Visa TPBank theo 3 cách sau:

 • Yêu cầu TPBank hủy thẻ tín dụng của mình trước khi thẻ hết hiệu lực.
 • Thẻ tín dụng hết hiệu lực và bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ cho khách hàng.
 • Nếu như khách hàng vi phạm quy định của ngân hàng trong quá trình sử dụng thẻ, ngân hàng có quyền hủy thẻ tín dụng của khách hàng. 

Các loại phí thẻ Visa TPBank

Phí thường niên của thẻ Visa Debit TPBank

TPBank Visa CashfreeThẻ Chính
Thẻ Phụ
+ Hạng Chuẩn: 99.000 VND; Hạng Vàng: 199.000 VND; Hạng Platinum: 299.000 VND
+ Hạng Chuẩn: 55.000 VND; Hạng Vàng: 55.000 VND; Hạng Platinum: 199.000 VND
TPBank Visa PlusThẻ Chính
Thẻ Phụ
+ 99.000 VND
+ 55.000 VND
Visa DebitThẻ Chính
Thẻ Phụ
+ Hạng Chuẩn: 100.000 VND; Hạng Vàng: 200.000 VND
+ 50.000 VND

Phí rút tiền của thẻ ghi nợ quốc tế Visa TPBank

Tại ATM TPBankMiễn phí
Tại ATM Ngân hàng khác ở Việt NamMiễn phí
Tại ATM Ngân hàng khác ngoài Việt Nam+ TPBank Visa CashFree
– Hạng Chuẩn: 3.19%
– Hạng Vàng: 3.19%
– Hạng Platinum: 2.49%
+ TPBank Visa Plus: 3.19%
+ Visa Debit: 3.19%

Các loại phí khác

Loại phíMức phí (đã bao gồm VAT)
Phí gia hạn thẻ99.000 VND
Phí thay thế thẻ (cong, gãy, thất lạc)99.000 VND
Phí dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ KH22.000 VND
Phí cấp lại PIN/ ePIN 
Yêu cầu qua TPBank eBankMiễn phí
Yêu cầu qua kênh khác33.000 VND
Phí tra soát (chỉ thu khi KH khiếu nại sai)220.000 VND
Phí in sao kê tài khoản tại ATM11.000 VND
Phí vấn tin tài khoản tại ATM 
Tại ATM TPBankMiễn phí
Tại ATM NH khác11.000 VND
Phí giao dịch khác tại ATMMiễn phí
Phí quản lý giao dịch ngoại tệ (tính theo tỷ giá của tổ chức Visa tại thời điểm giao dịch)1.8%/ giá trị giao dịch
Phí quản lý giao dịch VND tại các ĐVCNT nước ngoài1.1%/ giá trị giao dịch
Phí xử lý các giao dịch quốc tế đặc biệt (*)5.500 VND/ giao dịch
Phí cấp bản sao hóa đơn giao dịch88.000 VND
Phí xác nhận thông tin thẻ55.000 VND
Phí tất toán thẻ trong
vòng 12 tháng kể từ ngày mở
+ TPBank Visa CashFree
– Hạng Chuẩn: 55.000 VND
– Hạng Vàng: 55.000 VND
– Hạng Platinum: Miễn phí
+ TPBank Visa Plus: 55.000 VND
+ Visa Debit: 55.000 VND

Lưu ý sử dụng thẻ Visa TPBank

Khi sử dụng thẻ Visa TPBank, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Không được cho người khác mượn thẻ của mình.
 • Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ, bạn cần phải giám sát việc thanh toán trong tầm mắt của mình.
 • Nên kiểm tra thật kĩ những thông tin có trên hóa đơn trước khi đặt bút kí, bạn cũng nên lưu giữ lại tất cả những hóa đơn đó để có thể đối chiếu được khi cần thiết.
 • Trong trường hợp thẻ bị nuốt, đánh mất thẻ, nghi ngờ lộ thông tin, quên mã… bạn hãy đến ngay các điểm giao dịch của TPBank để chứng thực và báo khóa thẻ hoặc gọi đến Hotline 1900585885 – 1800585858 (miễn phí).

Các câu hỏi thường gặp

Thẻ Visa Debit Plus TPBank là gì?

Là loại thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi TPBank liên kết với tổ chức thanh toán quốc tế Visa. Bạn có thể sử dụng loại thẻ này để thanh toán, giao dịch, chuyển tiền cả trong và ngoài nước đều được.

Thẻ Visa TPBank có rút được tiền mặt không?

Có rút tiền mặt được nhé! Nhưng chỉ áp dụng đối với thẻ Visa Debit TPBank vì thẻ này có liên kết với tài khoản ngân hàng TPBank.

Làm thẻ Visa TPBank cần những gì?

Để làm thẻ Visa TPBank, bạn chỉ cần đem theo giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Nếu như làm thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit, bạn cần chuẩn bị cả photo sổ hộ khẩu và giấy tờ chứng minh thu nhập của mình trong 3 tháng gần nhất.

Thẻ TPBank Visa rút được ở cây nào?

Thẻ Visa TPBank có thể rút tiền ở các cây ATM của TPBank. Nếu bạn rút tiền ở các cây ATM của ngân hàng khác thì cây ATM đó phải có logo của Visa thì mới có thể rút được. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền ở các ATM của nước ngoài đều được.

Làm thẻ Visa TPBank mất bao lâu?

Để làm thẻ Visa TPBank sẽ mất nhiều thời gian hơn so với thẻ ATM bình thường khác. Nên thông thường làm thẻ Visa TPBank sẽ mất khoảng từ 5 – 7 ngày.

Thẻ Visa TPBank có chuyển khoản được không?

Có chuyển khoản được. Đối với thẻ Visa Debit thì có liên kết với tài khoản ngân hàng nên đều sẽ chuyển tiền được.

Thẻ Visa TPBank rút tiền có mất phí không?

Nếu bạn rút tiền ở các ATM trong nước thì sẽ không mất phí còn đối với ATM khác ngoài Việt Nam sẽ áp dụng từng mức phí khác nhau cao nhất là 3,19%.

Làm thẻ Visa TPBank mất bao nhiêu tiền?

Làm thẻ Visa TPBank lần đầu tiên thì sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào. Còn nếu như làm lại thẻ hay làm thẻ phụ thì sẽ mất phí là 99.000 VNĐ.

Tổng kết

Như vậy qua bài viết này, bạn đã biết thêm thông tin về thẻ Visa TPBank là gì, các loại thẻ Visa TPBank, cũng như cách làm thẻ, cách sử dụng thẻ Visa TPBank. Nếu như còn có thắc mắc gì về thẻ Visa TPBank thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận Bài Viết Mới!

Nhận kiến thức đầu tư mới mỗi tuần (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký tài khoản
ngân hàng Techcombank

tải trên app store
tải trên google play