thẻ visa debit là gì

Thẻ Visa Debit là gì? Cách làm và sử dụng thẻ VISA Debit

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc thẻ Visa đã trở nên rất đơn giản đối với mọi người. Nhưng thẻ Visa lại có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Vì vậy không phải ai cũng biết được hết từng loại thẻ Visa cũng như chức năng của chúng.

Trong bài viết này, FininMe sẽ cùng bạn tìm hiểu về thẻ Visa Debit là gì? Cách làm và sử dụng thẻ Visa Debit như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ VISA Debit
Thẻ VISA Debit

Thẻ Visa Debit là loại thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi VISA, một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố Foster, California, Hoa Kỳ. Việc phát hành ra thẻ Visa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền điện tử trên khắp thế giới.

Thẻ ghi nợ quốc tế được ra đời nhằm mục địch giúp cho việc thanh toán quốc tế, giao dịch tiền tệ giữa các quốc gia trở nên đơn giản hơn. Thứ mà thẻ ATM nội địa không thể làm được.

Tại Việt Nam, thẻ Visa Debit sẽ do các ngân hàng có liên kết với tổ chức Visa phát hành. Loại thẻ này sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ và có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Ví dụ như bạn làm thẻ Visa Debit TPBank thì nó sẽ liên kết với tài khoản TPBank của chủ thẻ.

Với Visa Debit, chủ thẻ có thể sử dụng để rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,… giống như các loại thẻ ATM khác. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là thẻ này có thể sử dụng được cả cho các giao dịch quốc tế, thanh toán được ở những điểm chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới, rút tiền mặt ở tất cả các cây ATM có logo VISA/Mastercard trên toàn thế giới.

Vì là loại thẻ ghi nợ nên nếu muốn sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng liên kết mới có thể dùng được. Nó cũng giống như thuê bao di động trả trước của bạn vậy, để gọi điện hay nhắn tin thì bạn phải nạp tiền vào thì mới sử dụng được.

Đặc điểm của thẻ Visa Debit

Đặc điểm của thẻ ghi nợ quốc tế giúp bạn nhận diện tốt hơn đó chính là ở mặt trước của thẻ có in hình logo VISA trong hình chữ nhật màu trắng. Phía dưới của chữ Visa là dòng chữ Debit để nói về chức năng của loại thẻ Visa này. Ngoài ra mặt trước của thẻ còn có một số thông tin như sau:

  • Logo của ngân hàng mà bạn đăng ký mở thẻ.
  • Số thẻ được in nổi lên bề mặt.
  • Thời gian hiệu lực của thẻ gồm ngày có hiệu lực và ngày hết hạn.
  • Tên chủ thẻ.
  • Chip Card chuẩn EMV.

Mặt sau của thẻ sẽ là số hotline của ngân hàng, dải băng đen có chữ ký và mã CVV dùng để xác minh các giao dịch.

Chức năng của thẻ Visa Debit là gì?

Visa Debit là một loại thẻ ghi nợ quốc tế nên chức năng của nó sẽ bao gồm cả chức năng của một chiếc thẻ ATM thông thường và của thẻ Visa.

Thanh toán qua máy POS

Khi mà xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến thì việc thanh toán bằng thẻ Visa sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tránh được rủi ro mất cắp khi mang nhiều tiền mặt.

Thanh toán Online

Visa Debit có liên kết với một tài khoản ngân hàng nên người dùng có thể thanh toán online cả trong nước lẫn quốc tế. Ví dụ như thanh toán trên các trang thương mại điện tử trong nước là Tiki, Shopee, Lazada,… hay của nước ngoài là Amazon, Bestbuy,…

Rút tiền mặt

Bạn có thể rút tiền mặt tại các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng hoặc tại các cây ATM có in logo VISA. Nếu rút tiền tại phòng giao dịch, khách hàng cần mang thẻ Visa Debit và CMND/CCCD, sau khi xác nhận thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền.

Kể cả nếu bạn đi du lịch quốc tế thì cũng vẫn có thể rút được tiền mặt. Chỉ cần đến cây ATM có in logo VISA/Mastercard là đều có thể rút được nhưng tiền thì sẽ được quy đổi tương ứng với giá trị quy đổi tại quốc gia đó.

Lợi ích dùng thẻ Visa Debit

Sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà có thể bạn chưa biết tới đâu. Hãy cùng Tiền Làm Gì tìm hiểu nhé!

1. Thanh toán quốc tế dễ dàng

Đối với những người thường xuyên phải giao dịch, thanh toán quốc tế thì việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ ghi nợ quốc tế là rất phù hợp. Đây chính là chức năng chính giúp cho Visa Debit là loại thẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng bởi vì các thẻ ATM bình thường không thể thanh toán quốc tế được.

Trên toàn thế giới có rất nhiều quốc gia chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này cho nên các giao dịch quốc tế sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thẻ này cũng rất tiện lợi khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ không cần phải đem theo quá nhiều tiền mặt và mất thời gian quy đổi ngoại tệ. Vừa đảm bảo giao dịch nhanh chóng mà lại còn an toàn nữa.

Sự xuất hiện của các loại ví điện tử như VNPAY, MOMO, ShopeePay,… đã giúp cho người dùng phần nào tiếp cận dễ hơn với các dịch vụ quốc tế. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của người dùng. Sau tất cả, Visa Debit vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả thanh toán trong nước lẫn quốc tế.

2. Rút tiền mặt nhanh chóng

Ngoài giúp thanh toán, giao dịch quốc tế dễ dàng, người dùng còn có thể rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng liên kết một cách đơn giản, nhanh chóng như đối với thẻ ATM thông thường.

Để rút tiền mặt với thẻ Visa Debit, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng nơi mà mình đã đăng ký mở thẻ hoặc có thể đến các cây ATM để rút. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ đó là không phải cây ATM nào cũng có thể rút được bởi vì thẻ Visa sẽ chỉ rút tiền mặt được ở những cây ATM có in hình logo VISA/Mastercard ở trên cây mà thôi.

Các thao tác rút tiền thì cũng sẽ giống như các bước thực hiện đối với thẻ ATM ngân hàng bình thường. Về phí rút tiền thì sẽ có một số ngân hàng không tính phí còn một số ngân hàng sẽ tính phí.

3. Thanh toán dễ dàng qua máy POS

Một lợi ích tuyệt vời nữa mà thẻ Visa đem đến cho bạn đó chính là việc thanh toán đơn giản thông qua máy POS. Bạn chỉ cần quẹt thẻ qua máy POS tại những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa sau đó nhập mã PIN để thanh toán, lập tức hệ thống sẽ tự động cập nhật giao dịch và báo về tài khoản của bạn.

Tùy vào địa điểm bạn tiến hành thanh toán mà họ sẽ yêu cầu bạn ký xác nhận thanh toán – công việc tương tự như khi quẹt thẻ nội địa. Lưu ý là hãy luôn kiểm tra hóa đơn có khớp với số tiền bạn vừa mới thanh toán không nhé.

4. Cách sử dụng đơn giản

Đối với thẻ Visa Debit, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là đã có thể sử dụng được rồi. Mỗi lần cần thanh toán thì có thể đưa thẻ ra cho nhân viên quẹt giúp hoặc bản thân tự thao tác quẹt để đảm bảo an toàn cho mình cũng được.

Với Visa Debit, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc có mang đủ tiền mặt hay không? Hay những lúc thanh toán mà nhân viên không có đủ tiền lẻ để trả lại tiền thừa. Bởi vì thẻ Visa Debit ghi nhận mọi số tiền phát sinh ngay cả đơn vị tiền nhỏ nhất.

Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ trong tay nhưng bạn đã có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn: Mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ, trả góp, trả hóa đơn điện nước, chuyển tiền quốc tế,…

5. Độ bảo mật an toàn cao

Mỗi chiếc thẻ Visa đều có một mã CVV đi kèm ở mặt sau của thẻ. Mã này có chức năng bảo mật giao dịch và chứng minh quyền sở hữu thẻ khi phát sinh giao dịch. Đối với các thanh toán online khi sử dụng thẻ Visa, bắt buộc bạn phải nhập cả mã CVV kèm theo thì mới có thể thanh toán được.

Điều này sẽ giúp tài sản của bạn được bảo vệ an toàn. Mỗi giao dịch khi phát sinh đều phải chắc chắn rằng bạn có muốn thực hiện nó hay không? Bởi vì nếu như giao dịch đó phát sinh ra nước ngoài thì nếu xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ phải chịu rủi ro lớn và tiền sẽ không thể hoàn lại.

Chính vì thế mà việc bảo mật mã CVV của thẻ Visa là cực kỳ quan trọng. Hãy bảo mật nó thật kỹ không được để lộ mã cho bất kỳ ai khác ngoài bạn.

Ngoài ra mỗi khi phát sinh giao dịch, hệ thống sẽ tự động thông báo về tài khoản của bạn. Đó có thể là tin nhắn hoặc thông báo biến động số dư trên App của ngân hàng đó. Vì thế bạn sẽ có thể quản lý tốt các biến động về tài sản của mình.

Cách sử dụng thẻ Visa Debit

Cách rút tiền từ thẻ Visa Debit ở nước ngoài

Để rút tiền từ thẻ Visa Debit ở nước ngoài thì bạn cần phải tìm đến cây ATM

Nếu ở nước ngoài thì cách rút tiền từ thẻ Visa Debit tại cây ATM sẽ là một cách phổ biến nhất. Bởi vì tại đó sẽ không có ngân hàng liên kết với thẻ của bạn. Tuy nhiên để rút tiền tại các cây ATM thì phải rút ở cây ATM có biểu tượng logo VISA/Mastercard. Nếu như không có biểu tượng này thì sẽ không thể rút được. Để rút tiền thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên.

Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Nhập lệnh Withdraw cash rồi bạn nhận số tiền cần phải rút.

Bước 4: Xác nhận rút tiền và in biên lai nếu cần thiết.

Bước 5: Nhận tiền tại khe lấy tiền của máy ATM và nhận lại thẻ.

Hướng dẫn trả góp qua thẻ Visa Debit

Sử dụng thẻ Visa Debit để mua hàng trả góp vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại các điểm bán hàng trực tiếp nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ qua máy POS hoặc kênh mua hàng online chỉ với các bước như sau:

Bước 1: Đến điểm bán hàng và chọn món hàng cần mua trả góp. Hãy hỏi nhân viên bán hàng trước là món đồ đó có áp dụng cho trả góp không nhé.

Bước 2: Yêu cầu trả góp món hàng với nhân viên bán hàng để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Bước 3: Điền đơn yêu cầu mua hàng trả góp theo mẫu được cửa hàng bán hàng cung cấp. Xuất trình chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác minh thông tin cá nhân.

Bước 4: Dùng thẻ ghi nợ để quẹt máy POS để trả tiền cho khoản thanh toán ban đầu. Thông thường sẽ là 30% giá trị của món hàng.

Với khoản tiền trả góp hàng tháng, bạn cần đến trực tiếp điểm mua hàng trả góp hay các điểm thu hộ để quẹt thẻ Visa Debit thanh toán số tiền này cho đơn vị bán hàng cho tới khi hết kỳ hạn thanh toán.

Nói chung thì phương pháp mua trả góp bằng thẻ Visa Debit cũng không khác gì lắm so với cách trả góp thông thường. Có chăng ở đây, bạn sẽ không dùng tiền mặt để trả nữa mà thay vào đó sẽ là quẹt thẻ qua máy POS. Như vậy cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với khi trả tiền mặt.

Thẻ Visa Debit hết hạn phải làm sao?

Mỗi thẻ Visa đều có một thời hạn sử dụng nhất định. Để biết được thời hạn hiệu lực của thẻ Visa Debit thì bạn có thể xem ở mặt trước thẻ có in nổi ngày hết hạn. Nếu như khi hết hạn, thẻ của bạn sẽ bị khóa và không thể sử dụng được, quẹt thẻ hay rút tiền điều không thực hiện được.

Thẻ Visa Debit sau vài năm sử dụng nếu không được cập nhật những công nghệ mới thì vấn đề bảo mật, an toàn sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Vì thế các ngân hàng đều quy định ngày hết hạn của thẻ để đến khi đó, người dùng sẽ phải đi làm lại thẻ mới và tính bảo mật cũng sẽ được đảm bảo.

Nếu như thẻ của bạn hết hạn thì bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu gia hạn thẻ. Không bắt buộc bạn phải đến đúng cơ sở lúc trước đăng ký, chỉ cần là trong cùng hệ thống ngân hàng ở bất kỳ cơ sở nào, khu vực nào đều sẽ có nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Khi đi bạn cần đem theo giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác minh thông tin. Nếu như bạn không thể đến cơ sở ngay thì hãy đặt lịch hẹn, điền form đăng ký online và chờ xác nhận ngày xử lý của ngân hàng. Như vậy sẽ giúp cho bạn có thể chủ động được thời gian hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Debit

1. Làm thẻ Visa Debit online tại nhà

Để mở thẻ Visa Debit Online, bạn có thể tham khảo quy trình làm thẻ Visa tại ngân hàng TPBank sau đây. Ngoài ra đối với ngân hàng TPBank, bạn sẽ có 2 cách để làm thẻ đó là thực hiện trên điện thoại qua app TPBank Mobile và trên website.

Làm thẻ Visa Debit online qua App TPBank Mobile

Bước 1: Tải App TPBank Mobile trong kho ứng dụng Google Play hoặc App Store.

Mở tài khoản ngân hàng số TPBank online số đẹp (chỉ 2 phút)

  • Tải app TPBank Mobile về điện thoại bằng cách tải trên iOS App Store tại đây hoặc trên Google Play tại đây.
  • Đăng ký tài khoản: Số tài khoản theo số điện thoại của bạn hoặc tài khoản số đẹp dễ nhớ + Tặng thẻ VISA Debit + Miễn phí chuyển tiền & các loại phí khác
  • Sau đó nhập mã giới thiệu: YKXV07H1

Bước 2: Chọn “Mở tài khoản Online” để đăng ký mở tài khoản.

Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ hiện lên các quy trình đăng ký tài khoản, chọn chấp nhận các điều khoản và hãy nhấn “Bắt đầu” để thực hiện đăng ký.

Bước 4: Điền số điện thoại và nhập mã Capcha hiện lên trên màn hình.

Bước 5: Chọn giấy tờ tùy thân. Ở đây sẽ có hai loại giấy tờ mà bạn có thể chọn là Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân. Hãy lựa chọn loại giấy tờ mà còn mới và rõ nét nhất.

Bước 6: Chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ để xác minh danh tính. Sau đó bạn cần chụp ảnh khuôn mặt để hoàn thành định danh eKYC.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa xem đã chính xác hay chưa rồi bấm vào “Xác nhận”.

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại rồi sau đó xác thực khuôn mặt bằng video theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 9: Điền địa chỉ email thường dùng rồi bấm “Tiếp tục”.

Bước 10: Chọn tên đăng nhập theo sở thích của bạn.

Ở bước này, nếu như bạn không tạo tên đăng nhập thì hệ thống sẽ tự động lấy số điện thoại của bạn làm tên đăng nhập.

Bước 11: Tạo mật khẩu đăng nhập và bấm “Tiếp tục”.

Bước 12: Chọn số tài khoản theo danh sách ngẫu nhiên mà ngân hàng cung cấp. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 13: Nhập mã giới thiệu của bạn bè (nếu có) không thì có thể bỏ qua để hoàn thành đăng ký mở tài khoản Visa Debit TPBank thành công.

Làm thẻ Visa Debit online qua website của TPBank

Bước 1: Truy cập vào website của TPBank.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký mở thẻ theo yêu cầu của bản form mẫu.

Bước 3: Chờ đợi nhân viên ngân hàng liên hệ lại với bạn để thực hiện hỗ trợ mở thẻ nhanh chóng.

2. Làm thẻ Visa Debit tại ngân hàng

Đây là phương pháp mở thẻ truyền thống và đơn giản nhất thường được nhiều người sử dụng cũng một phần là vì người ta chưa biết đến cách mở thẻ online. Khi đến ngân hàng, hãy nhớ đem theo giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác minh danh tính của bạn.

Tuy nhiên nếu đăng ký mở thẻ Visa Debit tại ngân hàng thì bạn phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt phục vụ sẽ khá lâu. Với lại ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính nên những ai đi làm vào các ngày trong tuần sẽ khó mà thực hiện được.

Mở thẻ Visa Debit cần những gì?

Điều kiện mở thẻ Visa Debit

Điều kiện để có thể đăng ký mở thẻ Visa Debit thì chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ các giấy tờ như CMND, CCCD là được. Còn nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì cần phải có giấy tờ giới thiệu của cơ quan đang công tác.

Hồ sơ làm thẻ Visa Debit

Hồ sơ làm thẻ thì sẽ do ngân hàng cung cấp form giấy đăng ký. Nên khi đến ngân hàng làm thẻ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào tờ form đó là được.

Nên làm thẻ Visa Debit ngân hàng nào?

Thẻ Visa Debit của TPBank

Khi làm thẻ Visa Debit TPbank bạn sẽ được miễn phí phí phát hành thẻ đầu tiên, phí thường niên đối với thẻ Visa Debit hạng chuẩn là 100.000đ/năm, hạng vàng là 200.000đ/năm. Khách hàng thân thiết của TPBank còn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như voucher mua sắm du lịch, ăn uống, phiếu mua tặng tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Về độ bảo mật và an toàn thì TPBank được đánh giá rất tốt nhờ công nghệ vượt trội và hiện đại.

Thẻ Visa Debit của Techcombank

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế của Techcombank, hạn mức chi tiêu tối đa một ngày có thể lên tới 100 triệu đồng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Việc đăng ký thẻ của Techcombank thực hiện thông qua hệ thống F@st Mobile hoặc Techcombank Mobile rất hiện đại và cực kỳ chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của Techcombank nói chung, thẻ Visa nói riêng, bạn đều có thể an tâm về độ an toàn và tính bảo mật của nó.

Thẻ Visa Debit của MB Bank

Trong nhiều năm qua, MB Bank luôn là một trong những ngân hàng đi đầu xu hướng đổi mới, áp dụng công nghệ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký làm thẻ Visa tại ngân hàng quân đội MB sẽ là một sự lựa chọn tốt mà bạn có thể tham khảo. Ngân hàng này cũng áp dụng chính sách miễn phí cho nhu cầu thông báo biến động số dư, phí quản lý,…

Đặc biệt, chủ thẻ MB Visa Platinum sẽ được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD và dịch vụ hỗ trợ thông tin Concierge 24/7 trong nước và quốc tế.

Thẻ Visa Debit của VPBank

Thẻ Visa Debit của VPBank có hạn mức chi tiêu tối đa lên tới 100.000.000 VNĐ/ngày và hạn mức rút tiền mặt tại ATM nội địa: 50.000.000 VNĐ/ngày. Thẻ được phát hành đều theo tiêu chuẩn EMV với độ bảo mật rất cao, con chip được thiết kế ở mặt trước của thẻ để lưu giữ thông tin khách hàng.

Ngoài ra đối tác của VPBank còn nhận được ưu đãi giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm…

Thẻ Visa Debit của Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng chất lượng tốt và uy tín với dịch vụ thẻ Visa chuyên nghiệp, thời gian xử lý giao dịch nhanh,chăm sóc khách hàng tốt Thẻ Visa Debit của Vietcombank cho phép tổng hạn mức chi tiêu lên đến 200 triệu đồng/ ngày và số tiền được rút tối đa là 50 triệu đồng/ ngày.

Ngoài ra, chủ thẻ Visa Debit Vietcombank còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, tặng quà hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ đến từ những đối tác của Vietcombank trên toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa Debit

Khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế, bạn cần lưu ý một số điều sau để bảo vệ an toàn tài sản của mình:

Những câu hỏi thường gặp

Thẻ isa Debit có rút tiền được không?

Có rút tiền được. Bởi vì thẻ Visa Debit có liên kết với tài khoản ngân hàng nên bạn hoàn toàn có thể rút tiền được như bình thường.

Thẻ Visa Debit có dùng để trả góp được không?

Có dùng để trả góp được nhé! Nhưng cũng phải tùy vào từng địa điểm có cho phép thanh toán trả góp bằng thẻ Visa hay không?

Thẻ Visa Debit có quẹt được không?

Hoàn toàn có thể quẹt được như đối với thẻ ATM thông thường.

Thẻ Visa Debit có phải thẻ tín dụng không?

Thẻ Visa Debit không phải là thẻ tín dụng. Bởi vì để sử dụng thẻ Visa Debit, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng thì mới thanh toán đươc.

Thẻ Visa Debit có thanh toán quốc tế được không?

Có! Thẻ Visa Debit có thẻ thanh toán quốc tế tại các điểm thanh toán trên thế giới mang thương hiệu Visa.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về thẻ Visa Debit mà FininMe muốn gửi tới bạn. Như vậy là qua bài viết này, bạn đã có thể biết được thẻ Visa Debit là gì, chức năng của Visa Debit là gì? Cách làm thẻ Visa Debit như thế nào? Và còn nhiều thông tin khác nữa.

Nếu như còn thắc mắc gì liên quan đến thẻ Visa Debit thì bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới bài viết này nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận