Thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là gì? Các loại thẻ tín dụng VPBank phổ biến hiện nay

Trong khi nhiều người lo ngại rằng thị phần thanh toán thẻ sẽ bị lấn lướt bởi các phương thức thanh toán không tiền mặt khác, thì các ngân hàng lại đầu tư hàng triệu đô, thậm chí nhiều chục triệu đô cho công nghệ thẻ. Đặc biệt là với ngân hàng VPBank với loại thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng VPBank là gì? Chức năng của thẻ tín dụng là gì? Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng VPBank phổ biến hiện nay? Trong bài viết này, FininMe sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về thẻ tín dụng VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank nói riêng hay thẻ tín dụng nói chung là một loại thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán các hóa đơn không sử dụng tiền mặt. Một điểm khác của thẻ tín dụng so với thẻ ghi nợ đó là nó có thể thanh toán ngay cả khi trong thẻ không có sẵn tiền.

Khi dùng thẻ tín dụng VPBank, mỗi kì hạn thì bạn sẽ được ngân hàng cấp cho một số tiền nhất định để chi tiêu. Số tiền này sẽ tùy thuộc vào hồ sơ mở thẻ và mức thu nhập của bạn có đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng hay không?

Thẻ tín dụng VPBank là gì
Thẻ tín dụng VPBank là gì

Với thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ như mua sắm online trên các trang thương mại điện tử cả trong nước và quốc tế, mua hàng trên kho ứng dụng Google Play, App Store, thanh toán tại các điểm du lịch, giải trí,…

Thẻ tín dụng cũng giống như những loại thẻ ngân hàng khác thì đều được làm bằng chất liệu nhựa polyme với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810. Còn về thiết kế thì mỗi ngân hàng sẽ có những cách thiết kế khác nhau để tạo ra những nét độc đáo và nổi bật riêng.

Các loại thẻ tín dụng TPBank phổ biến

VPBank có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau với nhiều ưu đãi riêng dành cho từng loại thẻ.

Các loại thẻ tín dụng VPBank
Các loại thẻ tín dụng VPBank

1. Thẻ tín dụng VPBank Shopee

Với thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, đó chính là được freeship cả năm và 365 ngày được hoàn tiền. Thẻ tín dụng VPBank Shopee có 2 loại thẻ hoàn tiền phổ biến:

 • Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum
 • Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum

Là loại thẻ tín dụng quốc tế có sự hợp tác giữa tổ chức thanh toán quốc tế VISA với ngân hàng VPBank và đối tác với VPBank đó chính là sàn thương mại điện tử Shopee.

Với thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum, bạn sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu mua sắm bao gồm:

 • Hoàn tiền 6% giao dịch chi tiêu tại Shopee và ShopeeFood, giá trị tiền hoàn tối đa là 250,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 1% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, mua sắm (Co.op, Big C, Lotte Mart, Vinmart), Di chuyển (Grab,Be). Giá trị tiền hoàn tối đa là 150,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác, không giới hạn số tiền được hoàn.
 • Toàn bộ số tiền hoàn mà bạn được nhận sẽ được hệ thống VPBank tự động tính và được ghi nhận vào 01 Tài khoản hoàn tiền (tài khoản hoàn tiền bao gồm số tiền hoàn được ghi nhận từ tất cả thẻ tín dụng cá nhân có ưu đãi hoàn tiền do VPBank phát hành)
 • Để chuyển số tiền được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng, bạn cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân do VPBank phát hành tại VPBank NEO.
 • Số tiền tối thiểu trong tài khoản hoàn tiền để thực hiện yêu cầu chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VNĐ.

Ngoài ra thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum cũng nhận được các ưu đãi dành cho thẻ tín dụng như trả góp lãi suất 0%, giảm giá lên đến 30% tại các cửa hàng đối tác, ăn uống, du lịch có liên kết với VPBank,…

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum thì sẽ nhận được ưu đãi như thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum nhưng mức ưu đãi sẽ cao hơn một chút. Cụ thể là:

 • Hoàn tiền 10% giao dịch chi tiêu tại Shopee và ShopeeFood. Giá trị tiền hoàn tối đa: 400,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 2% cho giao dịch chi tiêu Ăn uống, siêu thị (Co.op, Big C, Lotte Mart, Vinmart), Di chuyển (Grab,Be). Giá trị tiền hoàn tối đa: 200,000 VNĐ/tháng.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác. Không giới hạn số tiền được hoàn.
 • Toàn bộ số tiền hoàn mà Khách hàng được nhận sẽ được hệ thống VPBank tự động tính và được ghi nhận vào 01 Tài khoản hoàn tiền (tài khoản hoàn tiền bao gồm số tiền hoàn Khách hàng được ghi nhận từ tất cả thẻ tín dụng cá nhân có ưu đãi hoàn tiền do VPBank phát hành).
 • Để chuyển số tiền được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng, Khách hàng cần thực hiện yêu cầu chuyển tiền về tài khoản thẻ tín dụng cá nhân (thẻ do VPBank phát hành) tại VPBank NEO.
 • Số tiền tối thiểu trong Tài khoản hoàn tiền để thực hiện yêu cầu chuyển về tài khoản thẻ tín dụng là 500.000 VNĐ.

2. Thẻ tín dụng VPBank – MobiFone

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone VPBank Platinum MasterCard đem đến cho chủ thẻ những ưu đãi đặc biệt, độc quyền dành cho chủ thuê bao Mobifone.

Tích điểm đổi quà cùng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Planium: 1.000VNĐ = 3/5/6 điểm tương ứng với các hạng thẻ Classic/Titanium/Platinum. Mỗi 1.000 VNĐ khi chi tiêu tại nước ngoài hoặc vào ngày sinh nhật sẽ được tặng thêm 1 điểm.

Ưu đãi cước khi dùng MobiFone khi sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu: Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước vào Thứ 4 hàng tuần (không giới hạn số lần nạp). Giảm cước thanh toán 8% ( tối đa 80.000VND/tháng) cho thuê bao trả sau.

Miễn phí thường niên: Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho Thẻ chính khi Thẻ chính có tổng giao dịch chi tiêu từ 500.000 VNĐ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ. Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu tổng chi tiêu của thẻ chính và thẻ phụ từ 50/100/150 triệu đồng trở lên tương ứng với các hạng thẻ Classic/Titanium/Platinum. “

3. Thẻ tín dụng VPBank Platinum MasterCard

Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard là thẻ tín dụng cao cấp với những ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho các chủ thẻ thuộc phân khúc ưu tiên của VPBank. Đặc biệt là ưu đãi hoàn tiền khi chi tiêu trong mỗi kỳ hạn:

 • Nếu tổng chi tiêu đạt từ 25 triệu đồng trở lên trong mỗi kỳ sao kê: hoàn 10% chi tiêu ăn uống, thời trang; hoàn 5% chi tiêu siêu thị (tối đa 1 triệu VNĐ), hoàn 0.3% các chi tiêu còn lại trong kỳ (không giới hạn số tiền hoàn).
 • Nếu tổng chi tiêu dưới 25 triệu đồng trong mỗi lần sao kê: hoàn 5% chi tiêu ăn uống, thời trang; hoàn 3% chi tiêu siêu thị (tối đa 500,000 VNĐ), hoàn 0.3% các chi tiêu còn lại trong kỳ (không giới hạn số tiền hoàn).

4. Thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles

VPBank Visa Signature Travel Miles là loại thẻ tín dụng tích điểm phù hợp với những chủ thẻ hay đi du lịch, công tác cả ở trong nước lẫn quốc tế tại hơn 600 hãng hàng không, 600 khách sạn trên thế giới là đối tác của VPBank.

Tích luỹ dặm bay vượt trội từ mọi giao dịch

Tổng doanh số chi tiêu hợp lệ trong kỳ sao kêChi tiêu tại POS nước ngoài, ăn uống, siêu thị và du lịchChi tiêu khác
Từ 0 đến dưới 90 triệu1.000 VNĐ = 20 Travel Miles1.000 VNĐ = 10 Travel Miles
Từ 90 triệu VNĐ trở lên1.000 VNĐ = 30 Travel Miles1.000 VNĐ = 15 Travel Miles

Đổi Travel Miles tiện lợi: Đa dạng lựa chọn đổi Travel Miles với hơn 600 hãng hàng không và 600.000 khách sạn trên toàn thế giới. Tham khảo danh sách tại: https://www.vptravelmiles.com.vn/.

Miễn phí thường niên: Miễn phí năm đầu tiên cho thẻ chính, năm tiếp theo cho thẻ chính nếu có tổng doanh số giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 120 triệu đồng.

5. Thẻ tín dụng Diamond World Lady

Thẻ tín dụng VPBank Diamond World Lady là thẻ tín dụng cao cấp với vô vàn ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc ưu tiên Diamond của VPBank.

Với thẻ tín dụng Diamond World Lady, chủ thẻ sẽ nhận được các ưu đãi hoàn tiền tất cả chi tiêu mỗi tháng dựa trên tổng chi tiêu mỗi tháng, cụ thể:

 • Tổng chi tiêu đạt từ 25 triệu đồng trở lên/kỳ sao kê: Hoàn 10% chi tiêu ăn uống, thời trang; hoàn 5% chi tiêu siêu thị (tối đa 2 triệu VNĐ), hoàn 0.3% các chi tiêu còn lại trong kỳ (không giới hạn số tiền hoàn).
 • Tổng chi tiêu dưới 25 triệu đồng/kỳ sao kê: Hoàn 5% chi tiêu ăn uống, thời trang; hoàn 3% chi tiêu siêu thị (tối đa 1 triệu VNĐ), hoàn 0.3% các chi tiêu còn lại trong kỳ (không giới hạn số tiền hoàn).

Ngoài ra chủ thẻ tín dụng VPBank Diamond World Lady sẽ được miễn phí phát hành thường niên và hoàn tiền thêm 1,5 triệu đồng chủ thẻ mới khi chi tiêu thẻ ngay đạt 5 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày mở thẻ.

6. Thẻ tín dụng VPBank – California Centuryon Visa Signature

Thẻ tín dụng VPBank – California Centuryon Visa Signature mang tới những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống California Fitness & Yoga.

Quà tặng chào mừng hấp dẫn:

 • Chưa là hội viên: Voucher giảm giá 3 triệu, trải nghiệm liệu trình tại Eri Clinic.
 • Đã là hội viên: Voucher giảm giá 3 triệu, 2 buổi tập với HLV cá nhân và trải nghiệm liệu trình tại Eri Clinic
 • Hội viên Centuryon Charter: Voucher giảm giá 3 triệu, 2 buổi tập với HVL cá nhân và trải nghiệm liệu trình tại Eri Clinic.

Tích luỹ Health Point: 

 • Tặng 7 Health Point cho mỗi 1.000 VND chi tiêu bằng thẻ.
 • Nhân đôi Health Point cho các giao dịch chi tiêu tại FLG, bệnh viện, tại POS nước ngoài.

Tích luỹ Gym day:

 • Tặng Buổi tập miễn phí: Tặng 3/9/15 Gym day khi chi tiêu từ 40 triệu/80 triệu/120 triệu đồng trong kỳ sao kê.
 • Đổi gym day thành các buổi tập miễn phí hoặc các dịch vụ khác tại hệ thống California Fitness & Yoga.

Phân biệt các loại thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại theo hạng thẻ

Thẻ tín dụng sẽ có nhiều hạng thẻ để phù hợp với điều kiện và yêu cầu của từng khách hàng. Ví dụ như hạng Chuẩn, hạng Vàng (Gold) và hạng Bạch Kim (Platinum), hạng Kim cương (Diamond).

Phân loại theo nhu cầu, mục đích sử dụng

1. Loại thẻ đặc quyền

Là loại thẻ tín dụng có những ưu đãi độc quyền dành cho những chủ thẻ thuộc phân khúc ưu tiên của loại thẻ đó. Ví dụ như thẻ VPBank Diamond World và VPBank Diamond World Lady.

2. Loại thẻ rút tiền

Đây là loại thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ có thể rút tiền mặt miễn phí mà không bị mất chi phí rút tiền. Ngoài ra thì loại thẻ này cũng vẫn có những lợi ích của thẻ tín dụng như ưu đãi trả góp lãi suất 0%, giảm giá lên đến 30% tại các địa điểm ăn uống, cửa hàng,… là đối tác của VPBank.

3. Loại thẻ đồng thương hiệu

Đây là thẻ tín dụng trong đó một thương hiệu, công ty phát hành và đối tác mạng cung cấp thẻ tín dụng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Thẻ đồng thương hiệu có xu hướng phổ biến vì chúng cung cấp phần thưởng mà bạn có thể đổi bằng thương hiệu.

4. Loại thẻ tích điểm

Mỗi khi bạn sử dụng loại thẻ tín dụng này thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với số tiền đã chi tiêu. Số điểm này sẽ được tích lại và có thể đổi được nhiều phần thưởng nhất định.

5. Loại thẻ hoàn tiền

Là khi sử dụng loại thẻ này để thanh toán các hóa đơn, giao dịch tại những bên là đối tác của VPBank thì sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền theo phần trăm chi tiêu mỗi kỳ sao kê.

6. Loại thẻ du lịch

Đây là loại thẻ tín dụng rất phù hợp với những tín đồ đam mê du lịch với ưu đãi tích điểm dặm bay khi thanh toán bằng máy POS tại nước ngoài, ăn uống, siêu thị, du lịch và nhiều dịch vụ khác nữa.

Phân loại theo chủ thể sử dụng

1. Cá nhân

Là thẻ tín dụng chỉ phát hành dành riêng cho từng cá nhân cụ thể. Trong đó, người dùng có thể dùng thẻ để thanh toán trước trả tiền sau cho các nhu cầu chi tiêu hàng tháng.

Để mở thẻ tín dụng thì các cá nhân phải chứng minh được với ngân hàng được mức độ uy tín của mình thông qua mức thu nhập hàng tháng. Ngân hàng sẽ tùy vào hồ sơ đăng ký và mức thu nhập để đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp. Ngoài ra với thẻ tín dụng cá nhân thì người dùng cũng có thể mở thêm 1-3 thẻ phụ nữa.

2. Doanh nghiệp

Là loại thẻ tín dụng được phát hành dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty trong nước. Đây được xem là giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc chi tiêu và quản lý nguồn ngân sách của mình.

Với lợi thế chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ bổ sung được nguồn vốn lưu động kịp thời và giảm thiểu rủi ro so với lưu thông tiền mặt.

Công ty, doanh nghiệp khi đăng ký làm thẻ tín dụng doanh nghiệp thì cần phải chứng minh được doanh thu hàng tháng hoặc gần nhất, không có nợ xấu, tình hình kinh doanh ổn định,…

Chức năng của thẻ tín dụng VPBank

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank thì bạn cần phải biết được chức năng của nó để mà tận dụng được những ưu đãi mà thẻ tín dụng đem lại.

Thanh toán tiện lợi, đơn giản

Hiện nay, nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt đang dần trở nên phổ biến hơn thì tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, điểm du lịch,… đều có hình thức thanh toán qua máy POS. Với thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm, dịch vụ một cách nhanh chóng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS.

Khách hàng chỉ cần dùng thẻ và quẹt qua máy là đã có thể thanh toán thành công rồi. Ngoài ra khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại một số điểm là đối tác của VPBank thì chủ thẻ còn nhận được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền.

Trả góp lãi suất 0%

Hiện nay, các cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử đã chấp nhận cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để trả góp. Bạn có cơ hội trả góp với lãi suất 0% để giảm bớt các gánh nặng tài chính khi thanh toán. Bạn có thể trả góp hàng tháng với số tiền tự động được tính vào thẻ tín dụng mỗi khi đến kỳ hạn.

Thanh toán chậm

Với chức năng chi tiêu trước trả tiền sau và 45 ngày miễn lãi sẽ giúp chủ thẻ có thể cân bằng chi tiêu của mình và giảm bớt áp lực về điều kiện kinh tế. Khi mà có thể mua đồ dùng mà mình muốn nhưng không nhất thiết phải có tiền mặt trong người.

Rút tiền mặt

Với thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể rút tiền mặt để chi trả cho các khoản thanh toán của mình. Đặc biệt, với thẻ tín dụng quốc tế VPBank, bạn có thể rút 100% hạn mức khả dụng, rút tiền mặt nhiều lần và chuyển thành khoản vay trả góp. Kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng và lãi suất từ 1,35% giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn.

Ưu điểm khi dùng thẻ tín dụng VPBank là gì?

Những ưu điểm khi dùng thẻ tín dụng VPBank mà bạn cần biết:

 • Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.
 • Chi tiêu linh hoạt kể cả khi không có tiền.
 • Giúp quản lý chi tiêu cá nhân hàng tháng theo hạn mức tín dụng.
 • Nhận được những ưu đãi dành đặc biệt mà chỉ thẻ tín dụng mới có.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.

Hạn chế khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank như nào?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng những bạn vẫn nên lưu ý một số điều sau:

 • Lãi suất khi quá hạn trả tiền nợ tín dụng của ngân hàng: Bạn nên thanh toán hết số nợ mỗi khi đến kì sao kê để tránh bị tính lãi và nợ xấu.
 • Không nên rút tiền mặt nhiều lần bằng thẻ tín dụng: Do phí khi rút tiền mặt là 4,4% nên nếu rút nhiều lần sẽ mất rất nhiều phí rút tiền.
 • Nếu mất thẻ thì cần liên hệ với ngân hàng ngay để khóa thẻ lại: Bởi vì thẻ tín dụng có mã CVV ở sau thẻ nên những giao dịch bất chính có thể dễ dàng được thực hiện khi mua sắm online với số CVV bởi các website thương mại điện tử nước ngoài thường không yêu cầu mã OTP.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện để tăng hạn mức tín dụng

 • Mức thu nhập: Bạn phải chứng minh được mức thu nhập của bản thân đã tăng cao hơn so với lúc đăng ký làm thẻ tín dụng bằng cách cung cấp các loại giấy tờ như bảng lương mới, sao kê lương mới…
 • Lịch sử tín dụng: Quá trình sử dụng thẻ tín dụng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp gia tăng mức độ tin tưởng và tạo cơ hội tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Chính vì vậy, bạn nên tạo thói quen tín dụng tốt, để cơ hội tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank được phê duyệt.
 • Tài sản đảm bảo: Có thể chứng minh cho ngân hàng thấy bạn sở hữu nhiều tài sản khác nhau bằng việc cung cấp các loại giấy tờ, như: hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm và các tài sản có giá trị khác…

Cách tăng hạn mức tín dụng VPBank

Tăng hạn mức tín dụng tự động

Cứ chu kỳ 3 tháng/lần, hệ thống tín dụng của ngân hàng VPBank sẽ tự động xét duyệt. Bạn chỉ cần chi tiêu thường xuyên trên thẻ tín dụng và đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng tốt, ngân hàng sẽ tự chủ động xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn.

Tới ngân hàng để yêu cầu tăng hạn mức

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng và làm thủ tục yêu cầu tăng hạn mức

Bước 2: Lấy đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Bước 3: Cung cấp các giấy tờ chứng minh mức thu nhập hoặc tài sản có giá trị cao hơn thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank như: bản sao hợp đồng lao động gần nhất, bảng sao kê lương có xác nhận của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất … Mang theo tiền ký quỹ nếu thẻ tín dụng VPBank của bạn làm theo cách ký quỹ.

Bước 4: Điền và nộp đơn yêu cầu tăng hạn mức.

Bước 5: Chờ đợi phía ngân hàng xét duyệt đơn.

Tăng hạn mức tín dụng online qua website của VPBank

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến VPBank. Chọn mục Tiện ích/Hạn mức chi tiêu.

Bước 2: Chọn mục đích: Tăng/giảm hạn mức chi tiêu thẻ.

Điền thông tin gồm: số thẻ, hạn mức điều chỉnh. Sau đó nhấn “Gửi”.

Bước 3: Xem lại thông tin thay đổi và xác nhận.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của quý khách và hoàn thành giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền nhé! Tuy nhiên thì mỗi lần rút tiền mặt tại ATM thì sẽ bị mất phí rút tiền 4,4%

Thẻ tín dụng VPBank chốt sao kê ngày nào?

VPBank sẽ miễn lãi tối đa 45 ngày tính từ ngày bạn mở thẻ tín dụng thành công. Và cứ sau 45 ngày là đến kì hạn chốt sao kê tiếp theo.

Mở thẻ tín dụng VPBank cần gì?

Một số giấy tờ mà bạn cần có như:
– Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh Quân đội.
– Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe.
– Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương
– Hợp đồng lao động/Quyết định nâng lương/Quyết định bổ nhiệm/Giấy đăng ký kinh doanh.
Và cũng tùy thuộc vào từng loại thẻ tín dụng mà sẽ có thêm những giấy tờ khác nữa.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin về thẻ tín dụng VPBank mà FininMe muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng VPBank là gì? Chức năng của thẻ tín dụng VPBank là gì và có bao nhiêu loại thẻ tín dụng VPBank phổ biến hiện nay?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận