tại sao giới thiệu mb bank không nhận được tiền

Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Trong thời gian qua, MB Bank có triển khai chương trình giới thiệu đăng ký mở tài khoản ngân hàng và được nhận tiền. Tiền thưởng sẽ được gửi đến cho cả người đi giới thiệu và người được giới thiệu đăng ký tài khoản mới.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được tiền sau khi giới thiệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền.

Hãy cùng FininMe tìm hiểu nhé!

Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Khi đăng ký tài khoản MB Bank thành công, nếu bạn không nhận được tiền thưởng từ chương trình giới thiệu, có thể do một số lý do sau đây:

1. Người được giới thiệu đăng ký tài khoản không thành công

Đây là nguyên nhân khá phổ biến khi giới thiệu MB Bank cho bạn bè, người thân đăng ký mà không nhận được tiền. Một số nguyên nhân mà người được giới thiệu đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank không thành công là:

 • Thông tin cá nhân đăng ký không khớp với giấy tờ tùy thân
 • Thông tin đăng ký sai, nhập thiếu, nhập thừa
 • Giấy tờ tùy thân hết hạn, không còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký
 • Giấy tờ tùy thân mờ, xóa, nhạt, bị thiếu thông tin
 • Xác thực khuôn mặt không thành công
 • Khuôn mặt không khớp với ảnh chân dung, đặc điểm nhận dạng trên giấy tờ tùy thân
 • Không xác thực được mã OTP gửi về số điện thoại. Nguyên do mất kết nối sóng tới sim điện thoại hoặc lỗi gửi tin nhắn từ hệ thống của MB Bank

Dựa vào một số nguyên nhân trên, bạn có thể hướng dẫn chi tiết cho người được giới thiệu biết và sửa.

giới thiệu mb bank nhận tiền
Giới thiệu MB Bank nhận tiền

2. Người được giới thiệu không nhấn vào link giới thiệu của bạn

Đây cũng là một nguyên do khá phổ biến mà người được giới thiệu hay gặp phải. Nguyên nhân này thường bị bởi một số lý do sau:

 • Người được giới thiệu quên không nhấn vào link giới thiệu
 • Người được giới thiệu không ấn vào link giới thiệu MB Bank của bạn mà ấn vào link giới thiệu của người khác.

3. Trên 1 thiết bị điện thoại chỉ nên đăng ký 1 tài khoản MB Bank

Có trường hợp, người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MB Bank online trên chính thiết bị sử dụng. Rồi sau đó, người được giới thiệu vẫn đăng ký một tài khoản MB Bank khác ngay trên chính thiết bị di động đó.

=> Một thiết bị có thể đăng ký nhiều tài khoản MB Bank nhưng sẽ chỉ được tính 01 lần đăng ký thành công nhận tiền thưởng từ MB.

4. Lỗi thao tác trong quá trình đăng ký

Lỗi này như sau: Khi đã nhấn vào link giới thiệu MB Bank, người được giới thiệu sẽ tiến hành tải app và nhập thông tin đăng ký tài khoản. Nhưng trong lúc đăng ký, người được giới thiệu thoát ứng dụng ra và đi làm một công việc khác và sau đó mới quay lại đăng ký tiếp.

Để khắc phục điều này, người giới thiệu nên click lại link giới thiệu và tiến hành làm các bước đăng ký, nhập thông tin tài khoản MB Bank.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như là:

 • Hệ thống của MB lỗi, không ghi nhận lượt giới thiệu của bạn. Bạn hãy liên hệ lại với MB qua tổng đài hoặc qua email liên hệ.
 • Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MB EBanking.

Tóm lại

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu nguyên nhân tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của chính sách giới thiệu của MB Bank và đảm bảo rằng link giới thiệu của bạn hoạt động đúng cách.

Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu và tránh được các lỗi trong quá trình giới thiệu, bạn sẽ nhận được khoản thưởng của mình.

Chúc bạn thành công!

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận