mã giới thiệu techcombank

Mã giới thiệu Techcombank là gì? Cách nhập mã giới thiệu Techcombank?

Mã giới thiệu Techcombank là gì? Làm cách nào để lấy được mã giới thiệu Techcombank? Hay cách nhập mã giới thiệu Techcombank như thế nào?

Trong bài viết này, FininMe cùng bạn đi tìm hiểu về mã giới thiệu Techcombank là gi? Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu Techcombank để nhận một số ưu đãi từ ngân hàng Techcombank.

Mã giới thiệu Techcombank là gì?

Mã giới thiệu Techcombank là một dãy ký tự ngẫu nhiên bao gồm cả chữ và số được hệ thống của Techcombank quy định. Mỗi tài khoản Techcombank khi đăng ký mở tài khoản và sử dụng trên app Techcombank Mobile thì đều nhận được một mã giới thiệu riêng biệt.

Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu này để nhập vào khi đăng ký mở tài khoản trên app Techcombank Mobile và sau đó sẽ nhận được quà từ Techcombank.

Một điều bạn cần lưu ý đó là: Chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu của Techcombank được triển khai tùy theo từng thời kì khác nhau và có thể phần thưởng cũng sẽ khác nhau.

Cách nhận ưu đãi : Tải ứng dụng Techcombank bằng cách đăng ký tại website của ngân hàng Techcombank. Hoặc có thể tải ứng dụng trên iOS App Store hoặc trên Android Google Play.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank

Trước khi, bạn cần tiến hành tải app Techcombank về thành công rồi sẽ tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng.

tải app techcombank

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập của app Techcombank Mobile, bạn lựa chọn vào phần “Tôi là khách hàng mới”. Sau đó chọn vào “Tài khoản & thẻ thanh toán”.

Đăng ký mở tài khoản Techcombank

Bước 2: Đọc qua thông tin một chút, nếu như đã hiểu rồi thì có thể chọn vào phần “Mở tài khoản”.

Mở tài khoản Techcombank

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP gồm 6 số về số điện thoại vừa nhập. Hãy nhập mã chính xác mã số đó để xác thực.

Nhập số điện thoại đăng ký của bạn
Nhập số điện thoại đăng ký
Nhập mã xác thực OTP

Như vậy là bạn đã xác thực số điện thoại thành công rồi.

Bước 4: Chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân trước khi bắt đầu. Nếu đã chuẩn bị xong thì có thể bấm vào “Tiếp tục”.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Bước 5: Đọc kỹ hướng dẫn chụp giấy tờ tùy thân trên màn hình rồi chọn “Bắt đầu chụp”.

Bước 6: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân. Lúc này, bạn sử dụng camera sau của điện thoại để chụp mặt trước rồi chụp mặt sau của giấy tờ tùy thân.

Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

Sau khi chụp xong thì hệ thống sẽ thông báo là đã quét thành công và bạn cần đợi một lát để hệ thống nhận diện thông tin.

Bước 7: Xác nhận thông tin giấy tờ tùy thân. Nếu như đã chính xác rồi thì hãy chọn vào nút “Xác nhận” để tiếp tục. Còn nếu như chưa chính xác thì có thể chọn “Chụp lại”.

Xác nhận thông tin cá nhân

Bước 8: Đọc hướng dẫn trên màn hình và chọn “Bắt đầu nhận diện”.

Bước 9: Bắt đầu nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn lần lượt từ trái sang phải.

Chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn

Sau đó hệ thống sẽ thông báo “Chúc mừng khuôn mặt đã được nhận diện thành công”.

Bước 10: Xác nhận địa chỉ nơi ở hiện tại. Nếu đúng thì chọn “Tiếp tục” còn nếu chưa đúng thì chọn “Tôi muốn đổi địa chỉ” và nhập lại.

Xác nhận nơi ở hiện tại

Bước 11: Lựa chọn địa chỉ gửi thẻ.

xac nhan dia chi gui the

Bước 12: Chọn thông tin nghề nghiệp hiện tại của bạn.

Chọn thông tin nghề nghiệp

Bước 13: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng điện tử. Trên màn hình thông báo của hệ thống sẽ xuất hiện tên đăng nhập. Đó chính là số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi tên đăng nhập nếu muốn.

Đăng ký tài khoản Techcombank

Bước 14: Tạo mật khẩu đăng nhập theo đúng quy định của ngân hàng.

 • Mật khẩu bao gồm 6 – 20 ký tự
 • Bao gồm số, chữ thường, chữ in hoa
 • Không bao gồm dấu cách
 • Mật khẩu không được trùng với tên đăng nhập.
Tạo mật khẩu đăng nhập

Bước 15: Chọn hình nền của thẻ thanh toán của bạn.

Đăng ký tài khoản thanh toán quốc tế

Bước 16: (Quan trọng) Đăng nhập vào app Techcombank Mobile theo tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo. Sau đó sẽ có một thông báo ngay trên màn hình chính là “Bạn có mã giới thiệu không” thì bạn hãy nhấp vào đó.

Nhập mã giới thiệu Techcombank
Nhập mã giới thiệu Techcombank

Bước 17: Nhập mã giới thiệu Techcombank để nhận thưởng, nếu bạn đã ghé vào đăng ký TẠI ĐÂY rồi thì không cần phải nhập mã nữa.

Cách nhập mã giới thiệu Techcombank

Để có thể nhập mã giới thiệu Techcombank, bạn cần đăng ký mở tài khoản mới của ngân hàng Techcombank trên ứng dụng Techcombank Mobile theo link giới thiệu. Sau khi đăng ký đăng ký tài khoản thanh toán Techcombank thành công sẽ xuất hiện một thông báo nhập mã giới thiệu, bạn có thể nhập mã giới thiệu tự động TẠI ĐÂY để nhận những ưu đãi nhé.

Nhập mã giới thiệu Techcombank nhận được gì?

 • Miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài ngân hàng
 • Công cụ quản lý tài chính cá nhân tiện lợi, gửi tiết kiệm nhanh
 • Hoàn tiền 100.000 VNĐ vào tài khoản với giao dịch thanh toán bất kỳ từ 200.000 VNĐ trong vòng 10 ngày tính từ ngày mở tài khoản
 • Ưu đãi lãi suất tiền gửi lên đến 9%/năm
 • Tự do chọn số tài khoản đẹp chỉ 1 đồng/ Chọn tài khoản số đẹp như ý
 • Tự chọn một thiết kế cho thẻ theo sở thích

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia chương trình quay thưởng “Khai Lễ Đại Cát” với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 tỷ đồng:

 • 05 điện thoại iPhone 14 Pro mỗi ngày ​
 • 01 xe Mercedes và 10 xe Honda SH mỗi tuần ​
 • Hàng chục tượng mèo vàng trị giá 500 triệu đồng ​
 • 50 lượng vàng giải đặc biệt và 100 lượng vàng giải độc đắc​ 

Lưu ý: Để nhận được những ưu đãi trên thì trong vòng 30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký tài khoản, bạn phải có phát sinh giao dịch, được tính là giao dịch chuyển đi mà không phải là chuyển vào. Các loại phát sinh giao dịch hợp lệ bao gồm: chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, dịch vụ, nạp tiền….

Hiện tại Techcombank không còn bắt buộc giữ số dư tối thiểu 50k trong tài khoản nữa, do vậy phát sinh giao dịch bất kỳ từ 10k (nếu chuyển khoản liên ngân hàng) hoặc dưới 10k (nếu chuyển khoản sang tài khoản cùng là Techcombank) đều được ghi nhận là giao dịch hợp lệ.

Lời kết

Trên đây là thông tin về mã giới thiệu Techcombank và các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Techcombank Online mà FininMe muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách đăng ký, cách nhập mã giới thiệu Techcombank nhanh chóng và nhận được phần thưởng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận