mã giới thiệu mb bank

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank chi tiết để nhận thưởng

Nhận ngay 30K khi thành công, miễn phí lựa chọn số tài khoản MB Bank số đẹp và có cơ hội nhận đến 10 triệu đồng khi tham gia chính là những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình nhập mã giới thiệu MB Bank.

Vậy mã giới thiệu MB Bank là gì? Cách nhập mã giới thiệu MB Bank như thế nào?

Trong bài viết này, FininMe sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu MB Bank trên điện thoại một cách dễ dàng nhất nhé!

Lưu ý: Chương trình ưu đãi giới thiệu nhận thưởng sẽ diễn ra theo thông báo của MB Bank.

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là gì? Dùng để làm gì?

mã giới thiệu mb bank là gì
Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là một đoạn kí tự bao gồm cả chữ và số được nhập vào khi người dùng mới đăng ký tài khoản MB Bank. Mã giới thiệu dùng để ghi nhận số lần giới thiệu mở tài khoản MB Bank, với mỗi lần giới thiệu thành công thì cả người đi giới thiệu và người nhập mã giới thiệu đều được nhận tiền thưởng.

Hiểu một cách đơn giản hơn nghĩa là khi bạn gửi link giới thiệu MB Bank cho bạn bè, họ nhấn vào đường link đó rồi họ đăng ký tài khoản MB và nhập mã giới thiệu của bạn thì như vậy là giới thiệu thành công.

Tuy nhiên hiện nay bên phía ngân hàng MB thì họ chưa cấp cho chúng ta mã giới thiệu nào cả mà họ chỉ cấp cho các nhân viên của ngân hàng họ mà thôi. Nên vì thế mà bạn phải sử dụng link giới thiệu MB Bank để chia sẻ tới bạn bè, người thân.

Vậy link giới thiệu MB Bank là gì?

Link giới thiệu MB Bank là gì?

Link giới thiệu MB Bank là đường link mà bạn nhận được khi tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” của ngân hàng MB. Đường link này sẽ trỏ tới phần tải app MB Bank trên cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

Mỗi tài khoản thì đều sẽ có một đường link giới thiệu khác nhau và để lấy được link giới thiệu này, bạn chỉ cần vào app MB Bank lên rồi tìm đến chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” và lựa chọn tính năng “Giới thiệu ngay” là được.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank chi tiết để nhận thưởng

Để hoàn thành việc nhập mã giới thiệu và nhận thưởng, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm là mở ứng dụng MB Bank, nếu điện thoại của bạn chưa có app MB Bank thì có thể tải qua link sau:

Bước 2: Sau khi bấm vào đường link trên thì bạn sẽ được chuyển hướng đến 1 trang web đăng ký giới thiệu app MB Bank. Tại bước này thì bạn hãy nhấn vào ô “Đăng ký ngay” để tải app MB Bank.

Bước 3: Mở app MB Bank lên và bạn sẽ nhận được một thông báo. Đọc kỹ những nội dụng lưu ý trên màn hình rồi nhấn vào “Tiếp tục đăng ký”.

Lưu ý là khi mở app lên, giao diện của app phải có thông báo là “Bạn đang được ghi nhận tham gia chương trình Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” thì mới có thể nhận thưởng. Bạn có thể tham khảo theo hình bên tay trái dưới đây.

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi nhấn tiếp tục.

Hãy nhớ là nên dùng số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng để không bị bỏ lỡ những ưu đãi.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động gửi một mã OTP về số điện thoại của bạn. Hãy nhập chính xác 6 số đó vào rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Xác minh thông tin bằng cách chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân phù hợp.

Bước 7: Nhập số chứng minh nhân dân hoặc CCCD của bạn vào.

Bước 8: Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống để có thể xác minh nhanh chóng.

Bước 9: Kiểm tra lại thông tin và nhập email cá nhân của bạn vào ô “Email”.

Bước 10: Điền thông tin tài khoản bao gồm:

  • Tên đăng nhập chính là số điện thoại của bạn.
  • Mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới.
  • Mã giới thiệu (nếu có) không thì bỏ trống.
  • Lựa chọn chi nhánh MB: Ở đây bạn hãy lựa chọn thành phố nơi mình đang sinh sống và chọn chi nhánh ở gần bạn nhất.

Bước 11: Thiết lập mã PIN OTP gồm 6 số được dùng để xác thực trước mỗi giao dịch. Bạn hãy nhập 2 lần và ghi nhớ nó hoặc không có thể ghi chú lại ở đâu đó miễn là đừng để người khác biết là được.

Bước 12: Lựa chọn tài khoản số đẹp.

Ở đây bạn sẽ có hai sự lựa chọn số tài khoản. Một là tài khoản trùng với số điện thoại và hai là tài khoản theo sở thích. Nếu như là chọn tài khoản theo sở thích thì bạn có thể nhập ngẫu nhiên một dãy số theo ý thích của bạn miễn là không trùng lặp với số tài khoản nào khác.

Bước 13: Hệ thống sẽ hiện ra danh sách thông tin tài khoản của bạn. Hãy kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa rồi bạn kéo xuống dưới thì sẽ có hai dòng điều khoản và điều kiện đối với tài khoản MB. Hãy tích chọn vào 2 ô đó và bấm “Xác nhận”.

Bước 14: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn và bấm Tiếp tục.

Bước 15: Hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã đăng ký thành công. Hãy bấm “Tiếp tục” để trải nghiệm app MB Bank.

Bước 16: Hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản. Tên đăng nhập ở đây chính là số điện thoại mà bạn vừa đăng ký và mật khẩu cũng là mật khẩu mà bạn vừa nhập.

Nếu như khi đăng nhập mà không thấy tiền thưởng thì bạn hãy thoát ra và đăng nhập lại để kiểm tra nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Nhập mã giới thiệu MB Bank ở đâu?

Bạn có thể nhập mã giới thiệu MB Bank ở bước điền thông tin tài khoản tại ô “Nhập mã giới thiệu”.

Nhập mã giới thiệu MB Bank được gì?

Nếu như nhập mã giới thiệu MB Bank thì cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được phần thưởng lần lượt là 50K và 30K

Lời kết

Trên đây là những thông tin về mã giới thiệu MB Bank mà FininMe muốn gửi tới bạn. Hy vọng những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng từ chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” của ngân hàng MB. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận