mã giới thiệu cake

Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu Cake VPBank

Từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2021 đến nay, ngân hàng số Cake by VPBank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó nổi bật chính là chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake và nhận thưởng.

Vậy làm cách nào để nhận thưởng từ chương trình ưu đãi này? Trong bài viết này, FininMe sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhập mã giới thiệu Cake VPBank một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Mã giới thiệu Cake là gì?

Mã giới thiệu Cake là một dãy số gồm 10 số được sử dụng để giới thiệu khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản Cake mới. Mã giới thiệu của mỗi người là khác nhau vì đây chính là số điện thoại mà người dùng đăng ký với Cake.

mã giới thiệu cake là gì
Mã giới thiệu CAKE là gì?

Ngoài ra mỗi người dùng khi đăng ký tài khoản Cake thành công thì đều sẽ nhận được một đoạn mã code riêng. Mã này được sử dụng để phân biệt giữa các khách hàng với nhau để tránh bị trùng lặp, mạo danh lừa đảo.

Mỗi lượt nhập mã giới thiệu thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 30K được cộng thẳng vào tài khoản Cake và có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… Trong một vài dịp đặc biệt thì số tiền có thể lên đến 50K cho mỗi giới thiệu thành công.

Nhập mã giới thiệu Cake nhận được gì?

Hàng tháng, Cake ngân hàng số sẽ cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi mới. Khi người được giới thiệu nhập mã giới thiệu Cake, cả hai sẽ nhận được:

 • 30K khi giới thiệu thành công. Số tiền này có thể lên đến 50K tùy thuộc vào chương trình ưu đãi của Cake by VPBank.
 • Tiền thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản Cake và có thể dùng cho nhiều tiện ích của Cake như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,…
 • Nếu như ngày nhập mã từ thứ 2 – thứ 6 thì sẽ nhận được thưởng ngay trong ngày. Nếu nhập mã giới thiệu vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì tiền thưởng sẽ được nhận vào thứ 2 tuần kế tiếp.

Các bước nhập mã giới thiệu Cake nhận thưởng

Để nhận thưởng từ chương trình nhập mã giới thiệu Cake, bạn hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại.

Cách nhận ngay 30K: Tải ứng dụng Ngân hàng số Cake trên iOS App Store tại đây hoặc trên Google Play tại đây.

Sau đó ở bước tạo tài khoản nhập mã giới thiệu là -> 0369764816

Bước 2: Đăng ký tài khoản Cake by VPBank.

Sau khi tải ứng dụng Cake by VPBank về điện thoại của bạn thành công, hãy mở app lên. Tại màn hình đăng nhập, bấm vào “Chưa có tài khoản? Đăng ký mới”.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Cake.

Ngay sau khi bấm vào đăng ký, màn hình sẽ hiện lên danh mục đăng ký bào gồm: lựa chọn quốc tích, số điện thoại và nhập mã giới thiệu. Hãy nhập mã giới thiệu vào để nhận thưởng. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP.

Sau khi hoàn thành đăng ký, hệ thống Cake sẽ gửi một mã OTP gồm 6 số về số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã này vào để xác thực.

Bước 5: Xác thực danh tính.

Ở bước này bạn cần lựa chọn xác thực danh tính bằng 1 trong 2 loại giấy tờ tùy thân là Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tự do trải nghiệm các chức năng của Cake.

Bước 6: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân.

Bạn sẽ phải chụp cả mặt trước và mặt sau CMND/CCCD của mình để hệ thống trích xuất được thông tin.

Bước 7: Chụp ảnh chân dung.

Bạn phải chụp ảnh khuôn mặt bằng cách sử dụng camera trước của điện thoại và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 8: Kiểm tra lại các thông tin.

Sau khi quét các thông tin trên giấy tờ tùy thân, Cake sẽ trích xuất được một số thông tin cơ bản của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải điền nốt một số thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 9: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu.

Tên đăng nhập phải được viết liền không cách, không được viết hoa và không dấu. Mật khẩu là một chuỗi các ký tự có độ dài 8-14 ký tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9).

Bước 10: Chờ xác thực hồ sơ để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý khi nhập mã giới thiệu Cake

Để nhận được phần thưởng từ chương trình nhập mã giới thiệu Cake thành công thì khi thực hiện, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Bạn phải thực hiện chính xác và đầy đủ các bước mà mình đã hướng dẫn ở trên.
 • Mỗi thiết bị chỉ có thể đăng ký tài khoản Cake một lần.
 • Sau khi tải ứng dụng Cake by VPBank thì phải đăng ký ngay, nếu quá 7 ngày mới đăng ký thì sẽ không được ghi nhận.
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn phải thực hiện thủ tục đó là phải phát sinh giao dịch. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận. Hãy yên tâm là số tiền đó sẽ có thể rút ra được hoặc có thể sử dụng các dịch vụ mà Cake đem lại chẳng hạn.
 • Hãy nhớ nhập mã giới thiệu 0369764816 để nhận thưởng 30K.
 • Sau khi đăng ký thì nhớ quay lại app và đăng nhập khoảng 5 lần một tuần để hệ thống ghi nhận bạn là người dùng thật.

Tại sao nhập mã giới thiệu Cake không nhận được thưởng?

Sau khi đăng ký tài khoản Cake, nếu như mà tài khoản của bạn không nhận được phần thưởng thì có thể do một số lý do sau:

 • Trong lúc đăng ký tài khoản, bạn quên không nhập mã giới thiệu Cake.
 • Thời gian đăng ký quá 7 ngày kể từ lúc tải ứng dụng Cake by VPBank.
 • Không thực hiện giao dịch đầu tiên tối thiểu 10K trên Cake (nạp tiền điện thoại, đặt xe,…).
 • Bạn không đăng nhập lại ứng dụng ít nhất từ 3 – 5 lần kể từ khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cho rằng bạn là tài khoản ảo và không trả thưởng.

Tạm kết

Trên đây là phần hướng dẫn về cách nhập mã giới thiệu Cake đúng cách mà FininMe muốn chia sẻ tới bạn. Hãy nhớ những lưu ý khi nhập mã giới thiệu Cake mà mình đã nói ở trên để tránh tình trạng không nhận được thưởng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận