Hạn mức rút tiền ATM TPBank

Hạn mức rút tiền ATM TPBank tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ ngân hàng là rất nhiều. Và mọi người thường hay sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại các cây ATM công cộng. Tuy nhiên thì hạn mức rút tiền ATM TPBank tối đa bao nhiêu tiền thì có thể là mọi người sẽ chưa biết?

Vậy nên trong bài viết này, FininMe sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hạn mức rút tiền ATM TPBank tối đa là bao nhiêu nhé!

Hạn mức rút tiền ATM TPBank là gì?

ATM là một loại thiết bị thông minh của các ngân hàng được sử dụng để thực hiện các giao dịch liên quan tới tài khoản ngân hàng của người dùng. Với ATM, người dùng có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ. Tuy nhiên thì đa phần người dùng đều sử dụng ATM để rút tiền là chính.

Hạn mức rút tiền ATM là số tiền tối đa mà bạn có thể rút được tiền mặt từ tài khoản của mình tại các ATM công cộng trong một lần và một ngày. Với mỗi ngân hàng thì hạn mức này sẽ là khác nhau từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Và cũng tùy thuộc vào từng loại thẻ ngân hàng mà người dùng đang sử dụng.

Hạn mức rút tiền ATM TPBank là số tiền tối đa mà bạn có thể rút được từ thẻ ATM TPBank. Nếu như vượt quá số tiền quy định thì giao dịch đó sẽ không thành công.

ATM TPBank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 cách rút tiền chính tại ATM TPBank đó là OTP SMS và Token key. Đối với mỗi hình thức thì đều có hạn mức riêng. Cụ thể:

  • Đối với hình thức OTP SMS hạn mức rút tiền ATM TPBank trong một lần là 5.000.000 đồng và 200.000.000 đồng trong một ngày.
  • Đối với hình thức Token key: Hạn mức rút tiền trong 1 lần là 300.000.000 đồng và 1 ngày là 600.000.000 đồng.
ATM TPBank rút tối đa bao nhiêu tiền
ATM TPBank rút tối đa bao nhiêu tiền

1. Hạn mức rút tiền tại phòng giao dịch TPBank

Nếu như người dùng muốn rút tiền tại phòng giao dịch TPBank thì khi đi cần đem theo CMND hoặc thẻ CCCD để chứng minh chủ tài khoản. Lúc này sẽ không có hạn mức rút tiền tối đa nữa và bạn chỉ có thể rút tiền mặt trong tài khoản một lần duy nhất.

Tuy nhiên nếu rút tiền với số lượng lớn, bạn cần phải liên hệ trước để ngân hàng chuẩn bị. Sau đó, bạn có thể dùng giấy tờ tùy thân và viết giấy rút tiền để rút tiền mặt từ tài khoản TPBank.

2. Hạn mức rút tiền tại TPBank LiveBank

TPBank LiveBank là một loại cây ATM công nghệ mới của ngân hàng TPBank cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng mới đặc biệt như mở tài khoản ngay tại cây, mở sổ tiết kiệm TPBank, nộp, rút tiền mặt, phát hành thẻ ATM, Visa,…

Hạn mức rút tiền ATM TPBank tại TPBank LiveBank:

  • Hạn mức rút tiền trong 1 lần: 5.000.000 đồng/lần.
  • Hạn mức rút tiền 1 ngày: 200.000.000 đồng/ngày.

3. Hạn mức rút tiền thẻ ATM TPBank tại cây ngân hàng khác

Nếu như người dùng rút tiền ở các cây ATM của ngân hàng khác thì hạn mức rút tiền trong 1 lần là 2.000.000 đồng và trong 1 ngày là 10.000.000 đồng.

4. Hạn mức rút tiền của từng loại thẻ

  • Loại thẻ eCounter TPBank: 1 lần rút tối đa 2 triệu và 1 ngày là 20 triệu.
  • Thẻ Visa Debit CashFree TPBank: Tại ATM 1 ngày tối đa 30 triệu, tại máy POS 1 ngày là 60 triệu.
  • Thẻ Visa Debit CashFree TPBank hạng vàng: Hạn mức 1 ngày tại ATM là 50.000.000 đồng. Tại máy POS của TPbank là 100.000.000 đồng.
  • Thẻ Visa Debit CashFree platinum: Tại ATM 1 ngày tối đa 100.000.000 đồng và rút tối đa 150.000.000 đồng tại máy POS của TPBank.
  • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Phí rút tiền của thẻ ATM TPBank

Khi rút tiền của thẻ ATM TPBank tại các cây ATM công cộng, người dùng sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí phát sinh nào kể cả đối với cây ATM của TPBank hay ATM của ngân hàng khác.

Phí rút tiền ATM TPBank
Phí rút tiền ATM TPBank

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hạn mức rút tiền ATM TPBank mà FininMe muốn gửi tới bạn. Như vậy, qua bài viết này, bạn đã có thể nắm rõ thông tin về hạn mức rút tiền ATM TPBank.

Nếu như còn thắc mắc gì liên quan tới hạn mức rút tiền ATM TPBank thì bạn có thể để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận Bài Viết Mới!

Nhận kiến thức đầu tư mới mỗi tuần (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký tài khoản
ngân hàng Techcombank

tải trên app store
tải trên google play