đào coin bằng điện thoại

Top 5+ ứng dụng đào coin bằng điện thoại hiệu quả nhất

Khi mà cụm từ “tiền điện tử” đang trở nên cực hot trong thời gian gần đây thì việc “đào coin” đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Có rất nhiều hình thức đào coin trong đó có cả hình thức đào coin bằng điện thoại thông qua các ứng dụng.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đào coin bằng điện thoại nhưng không phải ứng dụng nào cũng đào hiệu quả được. Và sau đây mình sẽ tổng hợp Top 5+ ứng dụng đào coin bằng điện thoại hiệu quả nhất dành cho bạn.

Đào coin là gì?

Đào coin cũng giống như việc khai thác tài nguyên, là quá trình tìm ra những đồng coin mới sau đó xác thực nó trên mạng lưới Blockchain và tạo ra các khối (block) mới. Người đào coin được gọi là những thợ đào. Họ là người xác minh giao dịch và nhận được phần thưởng là các đồng coin đó.

Đào coin
Đào coin

Việc xác minh giao dịch liên quan đến các mạng lưới máy tính rộng lớn, phi tập trung trên khắp thế giới để xác minh và bảo mật các blockchain.

Quá trình đào coin diễn ra cần các thợ đào sẽ duy trì giải mã thuật toán trong blockchain và xác minh giao dịch. Khi thành công, các blockchain sẽ trả thưởng cho các đồng tiền điện tử cho các thợ đào. Các đồng tiền này lại tạo động lực cho các thợ đào tiếp tục duy trì blockchain tạo ra các đồng tiền mới.

Tầm quan trọng của “Đào coin”

Đào coin có vai trò quan trọng trong việc bảo mật Bitcoin hay kể cả đối với những đồng tiền điện tử khác. Đào coin giúp xác minh giao dịch và bảo mật cho mạng lưới blockchain, cho phép các loại tiền điện tử hoạt động như một mạng lưới phi tập trung ngang hàng, không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai.

Điều này giúp tạo ra động lực để các thợ đào coin đóng góp một phần vào mạng lưới đó. Ngoài ra việc “đào coin” còn tham gia trực tiếp vào việc vận hành cả một mạng lưới Blockchain khổng lồ. Không có các thợ đào coin, mạng lưới blockchain gần như sẽ không thể duy trì được đến thời điểm hiện tại.

Top 5+ ứng dụng đào coin bằng điện thoại

1. MinerGate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner là một ứng dụng đào coin bằng điện khá thân thiện với người dùng. Ứng dụng này được ra đời vào năm 2014 và phát triển bởi một nhóm các kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực blockchain. Có một sự bất ngờ ở đây đó chính là bể đào được nhiều Ethereum nhất lại xuất phát từ chính phần mềm này.

Minergate là một phần mềm đào coin, thế nên, bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản là bạn có thể bắt đầu công việc làm thợ mỏ của mình ngay lập tức. Phương thức đào coin của Minergate sẽ thông qua chip điện thoại.

Hệ thống sẽ tự động đào sau đó là chuyển qua quá trình xử lý đó đến máy chủ của ứng dụng. Tuy nhiên để thực hiện việc này, bạn phải mất một khoản chi phí nhỏ.

Bạn còn có thể tùy chỉnh trải nghiệm app đào coin bằng điện thoại ở một mức độ nhất định nào đó trên MinerGate. Đồng thời có thể tăng hoặc giảm số luồng trên app (nghĩa là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ dùng để khai thác tiền).

Có 3 tốc độ có thể điều chỉnh khi khai thác là thấp, trung bình hoặc cao. Tốc độ khai thác cao thì sẽ tiêu hao nhiều tài nguyên hơn đồng nghĩa với việc sẽ tốn pin hơn. Sau khi đào được coin, hãy rút về ví cá nhân để lưu trữ. Nếu muốn dừng việc đào coin, bạn có thể rút bộ sạc ra hoặc tắt dữ liệu di động.

Ưu điểm:

 • Có tính năng trò chuyện giữa các thợ đào, kết hợp sẵn ví lưu trữ coin và kiểm tra giá các đồng coin.
 • Dễ dàng rút tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử của riêng MinerGate, Changelly.com

Nhược điểm:

 • Trong khi trải nghiệm sẽ có nhiều quảng cáo xuất hiện.
 • Để thực hiện quá trình đào thì sẽ phải mất một khoản chi phí nhỏ.

2. AA Miner

AA Miner là một ứng dụng đào coin khá nhẹ, các chức năng đơn giản, giao diện dễ sử dụng. Nếu như bạn là một người yêu thích sự đơn giản thì AA Miner chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bởi vì ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 thuật toán khác nhau và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

AA Miner cho phép bạn đào được nhiều loại tiền điện tử như: Bitcoin, Dash, Litecoin, FantomCoin, Bytecoin và DigitalNote… Một công cụ miễn phí đào coin nhưng lại có thể đào được rất nhiều loại tiền.

AA Miner an toàn vì nó không yêu cầu địa chỉ ví, thay vào đó nó sử dụng nhóm khai thác theo thuật toán Cryptonight. Đây được coi là thuật toán có lợi nhất hiện nay với CPU ARM.

Vì thế, bạn nên sử dụng app AA Miner này để khai thác tiền điện tử XMR (Monero) hoặc các loại Altcoin. Cũng giống như nhiều ứng dụng đào coin bằng điện thoại khác, AA Miner cũng cho phép bạn chỉ định được số luồng để bẻ khóa số mật mã và cài đặt chỉ cho phép hoạt động khi cắm sạc thôi.

3. CryptoTab Lite

CryptoTab Lite là phiên bản đặc biệt của trình duyệt CryptoTab, dành cho tất cả những ai muốn sử dụng tất cả các dịch vụ CryptoTab trực tiếp trên thiết bị di động thông minh.

Với ứng dụng CryptoTab, điện thoại của bạn sẽ không phải mất quá nhiều tài nguyên để đào coin nhưng vẫn cho hiệu quả vượt trội. Trong khi dùng CryptoTab, bạn vẫn có thể lướt web, xem phim, chơi game hay làm bất kỳ thứ gì mình muốn đều được.

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và với thuật toán khai thác của nó, bạn sẽ có thể đào được nhiều bitcoin hơn. Đặc biệt là app còn có tính năng giới thiệu bạn bè để nhận ngay những bitcoin đầu tiên.

Bạn có thể kiểm soát Cloud Boosts của mình, thêm số lượng thiết bị từ xa không giới hạn và quan sát số dư BTC tăng lên. Số dư được cập nhật 10 phút một lần – rút tiền ngay lập tức và không giới hạn số lần mỗi ngày.

CryptoTab là một ứng dụng hợp pháp khi mà bạn có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng Google Play và App Store và tải về máy miễn phí. Bạn có thể khai thác được Bitcoin bằng CryptoTab nhưng tốc độ sẽ hơi chậm nếu bạn sử dụng gói cơ bản và khai thác từ một thiết bị duy nhất.

Khi giới thiệu bạn bè thành công thì có thê kiếm được nhiều bitcoin hơn.

4. ECOS

ECOS là một nền tảng đầu tư tiền điện tử, ngoài ra nó cũng cung cấp thuật toán để khai thác tiền điện tử, thiết bị khai thác (ASIC) với dịch vụ lưu trữ, ví tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử và các công cụ quản lý tiền điện tử.

ECOS được thành lập vào năm 2017 và là nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây đầu tiên đang hoạt động với tư cách pháp nhân. Đây là nền tảng đầu tư tiền điện tử đầu tiên có tất cả các sản phẩm và công cụ tài sản kỹ thuật số trong một hệ sinh thái.

Với ECOS, bạn có thể kiếm được tiền nhờ vào hợp đồng khai thác BTC trên nền tảng dữ liệu đám mây, nhận tiền điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh của hệ thống ECOS để khai thác Bitcoin. Ngoài ra, bạn có thể tự xây dựng một kho khai thác riêng do ECOS vận hành, mua, lưu trữ hoặc giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên ứng dụng.

5. Alien Run

Alien Run là một tựa game miễn phí dành cho mobile cho phép đào coin thông qua quá trình chơi. Với ứng dụng này, bạn có thể đào được một lượng Bitcoin nhỏ mỗi ngày bằng việc chơi game và vượt qua các thử thách mà trò chơi này đưa ra.

Alien Run là ứng dụng đào bitcoin theo hình thức hoàn thành các level của trò chơi.

Cụ thể là người chơi phải sắp xếp các khối block sao cho thẳng hàng với nhau. Các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được sẽ càng nhiều. Ứng dụng này được đánh giá là phương thức đào bitcoin khá hấp dẫn, vừa có thể giúp người chơi giải stress lúc căng thẳng lại vừa kiếm được tiền.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm bitcoin bằng cách xem các video quảng cáo. Những đoạn quảng cáo sẽ đổi được thêm nhiều mạng, tương ứng với đó là lượng Satoshi kiếm được cũng sẽ tăng lên.

Ưu và nhược điểm của việc đào coin bằng điện thoại

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau
 • Thuận tiện, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.
 • Không tốn nhiều dung lượng của thiết bị

Nhược điểm

 • Số lượng coin đào được sẽ ít và không thể bằng được so với những thiết bị đào coin chuyên dụng được.
 • Thời gian đào coin rất lâu, phải tích trữ đủ số coin thì mới rút được.
 • Có một số loại coin đào được nhưng sẽ không giao dịch được trên sàn.
 • Có một số ứng dụng phải mất phí và xuất hiện quảng cáo.

Tóm lại

Trên đây là danh sách Top 5+ ứng dụng đào coin bằng điện thoại tốt nhất hiện này mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu, điều kiện để thực hiện ngay việc đào coin ngay thôi nào. Chúc các bạn đào coin thành công và kiếm được nhiều coin.

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận